– trong những tuyệt hảo của khác nước ngoài lúc nói đến Ninc Thuận đó là phần lớn đồi cát rubi trải nhiều năm hút khoảng mắt. Lúc cơn gió thổi qua, dường như cat bên trên phần lớn triền đồi lại cố gắng hình đổi dạng, với đa số vẻ khác nhau mà lại bắt buộc thật tinc ý new nhận ra nét xinh âm trầm mà lại ý nhị ấy.

Bạn đang xem: Đồi cát nam cương ninh thuận

*

Những cô nàng Chăm thướt tha bước đi bên trên triền mèo thoai thoải

Vốn nằm bên trên địa bàn huyện Ninch Phước, phương pháp thành phố Phan Rang – Tháp Chàm gần 8km, đồi cat Nam Cương đủ gần để khác nước ngoài bao gồm thể từ trung thật tâm phố lép thăm. Với diện tích khoảng 700ha, cùng độ cao từ 10 – 20m, nơi đây sẽ là điểm đến lý tưởng để khác nước ngoài tất cả thể thỏa ưa thích chạy nhảy, giỏi trải nghiệm cảm giác thích thú khi đi trên những chiếc xe jeep khám phá đồi mèo.

Ninh Thuận là vùng đất của nắng cùng gió, do vậy thời điểm lý tưởng để đến với đồi cat Nam Cương vào tầm khoảng rạng đông. Lúc những tia nắng đầu tiên ló rạng nơi chân trời, chính sự đan xen ttinh ma sáng tranh mãnh tối, góp form cảnh trở đề xuất xinh xinh, huyền ảo.

Đặc biệt, hình ảnh những cô bé Chăm bước đi trên triền cat mịn, những tia nắng sớm mai nhảy nhót trên vai, trên đầu là bóng trăng tỏa rạng bầu trời là một vào những khoảnh khắc đẹp nhất nơi đồi cát Nam Cương. Đối lập giữa những triền cát bao la là nét đẹp yêu kiều, duyên dáng của những cô bé Chăm vào trang phục truyền thống. Trông xa tựa như những tiên nữ đang luân phiên mình trong điệu vũ riêng, điệu vũ “hái trăng”.

Đứng trên triền cát cao nhất, khác nước ngoài còn có thể chú ý thấy từ xa vẻ đẹp hùng vĩ của hàng núi Chà Bang. Vào dịp mon 4-6 sản phẩm năm, người dân đều thực hiện nghi lễ cúng thần Pô Nai long trọng bên trên ngọn núi này để cầu an ninh, may mắn mang đến cả năm đó. Vì vậy đến với đồi cat Nam Cương, khác nước ngoài sẽ tất cả cơ hội được chiêm ngưỡng với hiểu rõ hơn về vẻ đẹp cũng như đời sống văn hóa tinch thần của người Chăm.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Tràng An Ninh Bình Có Gì ? Giá Vé Các Điểm Du Lịch Tại Đây

Có lẽ chính bởi sự duyên dáng, đôi phần bí ẩn góp đồi cat Nam Cương trở thành địa danh say mê không chỉ du khách tới đây tò mò, ngoại giả cả những nhiếp ảnh gia yêu nghệ thuật. Tựa như Nam Cương là một ẩn số, luôn luôn tạo động lực thúc đẩy người lãng khách hàng hãy tới để trải nghiệm, để tự bản thân ngắm quan sát vẻ đẹp hoang sơ mà lại kỳ túng của tự nhiên.