Cần Thơ là xđọng Tây Đô cùng với đông đảo nhỏ người chân phương với cảnh quan miền sông nước bình thường mà lại hấp dẫn. Một khi đang đi đến phần nhiều địa điểm phượt Cần Thơ hấp dẫn cùng đầy thú vui này thì những khác nước ngoài cần thiết làm sao quên được. Cùng hangjojo.com tìm hiểu phần nhiều vị trí Cần Thơ quan trọng bỏ qua dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Địa điểm du lịch tại cần thơ


1. Làng Du Lịch Mỹ Khánh Cần Thơ – Địa Điểm Du Lịch Văn Hóa Cần Thơ

*
Làng phượt Mỹ Khánh Cần Thơ

Làng phượt Mỹ Khánh là địa điểm hội tụ phần nhiều tinch hoa văn hóa truyền thống sông nước miệt sân vườn. Những thử dùng khác nước ngoài tất yêu làm lơ nghỉ ngơi đấy là thưởng thức rộng trăng tròn chủng các loại hoa quả trong miệt vườn cửa rộng lớn, thăm quan xã nghề truyền thống lâu đời, nấu rượu, tgắng bánh với người dân bản địa

2. Vườn Sinch Thái Hoa Súng Cần Thơ – Địa Điểm Du Lịch Trải Nghiệm Cần Thơ

*
Vườn sinh thái xanh Hoa Súng Cần Thơ

Tới địa điểm đây, bạn sẽ được hưởng thụ đông đảo món ẩm thực vườn, câu cá giải trí, đờn ca tài tử và chụp ảnh giữ niệm. Vẻ đẹp của khu vực phượt sẽ giúp đỡ bạn đạt được phần lớn tận hưởng vô cùng thú vui.

3. Khu Du Lịch Sinch Thái Lung Cột Lầu Cần Thơ – Địa Điểm Du Lịch Vui Ckhá Cần Thơ

*
Khu du lịch sinh thái xanh Lung Cột Lầu Cần Thơ

Du khách cho tới khu vực đây sẽ được mang những bộ áo xống bà bố rất là dễ chịu nhằm dễ dàng ttê mê gia vào các vận động vui chơi giải trí. Với các khách đoàn sẽ được chia nhỏ ra thành nhì đội để thi đấu các trò chơi: bắt vịt, bắt cá vào mương,…Khi nhóm như thế nào chiến hạ sẽ tiến hành hưởng thành quả này vị bản thân bắt được khiến cho đa số món ăn thơm ngon: vịt nấu ăn cháo, cá quả nướng.

4. Vườn Du Lịch Sinc Thái Lê Lộc Cần Thơ – Địa Điểm Du Lịch Sinc Thái Cần Thơ

*
Vườn phượt sinh thái Lê Lộc Cần Thơ

Đã đi Cần Thơ mà không đi sân vườn du lịch sinh thái xanh là coi nlỗi uổng tầm giá cả chuyến hành trình. Du kế hoạch Cần Thơ chủ yếu thăm quan, tận thưởng vạn vật thiên nhiên đất ttránh, nhỏ tín đồ miền Tây sông nước, như quy tụ một miền Tây thu nhỏ- sân vườn du lịch sinh thái là nơi nhưng khách hàng phượt không nên bỏ qua.

5. Vườn Sinch Thái Bảo Gia Trang Viên Cần Thơ – Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Cần Thơ

*
Vườn sinh thái xanh Bảo Gia Trang Viên Cần Thơ

Vườn gồm diện tích S hơn 11.000 mét vuông với khá nhiều trò chơi hấp dẫn. Khung cảnh vạn vật thiên nhiên hoang dã đang là thử dùng thú vị đến rất nhiều khác nước ngoài. Nếu bạn muốn ngủ lại thì vườn sinh thái này có 13 phòng nghỉ cùng với 2 phòng tập thể có mức độ đựng lên đến mức 10 người/chống. Những chống còn sót lại sẽ có được tự 2 -5 chóng.

6. Vườn Sinch Thái Xẻo Nhum Cần Thơ – Địa Điểm Du Lịch Thoáng Mát Cần Thơ

*
Vườn sinh thái Xẻo Nhum Cần Thơ

Vườn rộng cho tới 2,1ha với sân vườn nhãn rộng thoải mái, thoáng mát thuộc hình thức dịch vụ homestay độc đáo vẫn cho chính mình hồ hết yêu cầu độc đáo khi đến vị trí phía trên. Với tổng 14 phòng lưu giữ trúc có phong cách xây dựng đơn giản và dễ dàng cơ mà khôn xiết hiện đại để giúp đỡ khác nước ngoài giành được đa số hưởng thụ thú vui.

7. Cồn Ấu Cần Thơ – Địa Điểm Du Lịch Trù Prúc Cần Thơ

*
Cồn Ấu Cần Thơ

Đây là 1 quần thể phượt Cần Thơ nhưng không ít người dân cực kì ái mộ bởi nó là 1 trong những hễ đẹp nhất nổi lên trọng điểm sông Hậu. Với diện tích khoảng tầm 130ha thì nơi phía trên sở hữu vẻ rất đẹp trù phụ, hoang sơ của một miền sông nước.

8. Chợ Nổi Cái Răng Cần Thơ – Địa Điểm Du Lịch Đặc Trưng Cần Thơ

*
Chợ nổi Cái Răng Cần Thơ

Đến đây khác nước ngoài sẽ tiến hành cảm nhận hết những nét văn hóa đặc thù, khác biệt của vùng sông nước. Và chợ nổi như thể một phần không thể không có trong đường nét văn hóa miệt vườn cửa của fan miền Tây Nam Bộ.

9. Khu Du Lịch Phù Sa Cần Thơ – Địa Điểm Du Lịch Thu Hút Cần Thơ

*
Khu du ngoạn Phù Sa Cần Thơ

Được phát hành khoảng 30ha đất tại vị trí đầu Cồn Ấu cơ mà nơi phía trên có nhiều nét trẻ đẹp đam mê được du khách. Những thời điểm dịp lễ, vào cuối tuần địa điểm trên đây luôn đón một lượng to khác nước ngoài tới thư giãn, chụp hình hoặc dã ngoại. Là một khu phượt Cần Thơ danh tiếng cùng với nét xinh bình thường nhưng du khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống dân chài

10. Vườn Du Lịch Sinc Thái Giáo Dương Cần Thơ – Du Lịch Trải Nghiệm Cần Thơ

Vườn du ngoạn sinh thái xanh Giáo Dương Cần Thơ

quý khách hàng sẽ được thưởng thức món dâu Hạ Châu sở hữu hương vị thơm và ngon nức lòng khác nước ngoài. Dường như, bạn còn được vui chơi giải trí thuộc bằng hữu trong những trò nghịch thú vị sống khu vực đây: bắt cua, cá, …bảo đảm sẽ cho chính mình phần nhiều khoảng thời gian ngắn thư giãn tuyệt vời.

11. Vườn Trái Cây 9 Hồng Cần Thơ – Địa Điểm Du Lịch Phong Prúc Cần Thơ

Vườn trái cây 9 Hồng Cần Thơ

Những một số loại trái cây được tdragon cực kì phong phú: dâu, măng cụt, chôm chôm, xoài,…theo từng mùa nên các bạn hãy tìm hiểu kỹ biết tin về mùa từng các loại hoa quả để cho tới đúng thời gian nhé.

12. Bến Ninc Kiều Cần Thơ – Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Cần Thơ

Bến Ninch Kiều Cần Thơ

Điều lôi kéo du khách của bến là đơn vị tbỏ tạ trên sông. Nhà tdiệt tạ là một con tàu nổi dập dềnh nối bờ bởi một quãng cầu, 2 bên cầu gồm bậc thang, khách hàng có thể dừng chân đứng đợi gió.

13. Nhà Cổ Bình Tdiệt Cần Thơ – Địa Điểm Du Lịch Văn Hóa Cần Thơ

Nhà cổ Bình Thủy Cần Thơ

Mang các quý giá về văn hóa cùng phong cách xây dựng, đấy là mẫu mã bên cổ hiếm hoi còn còn sót lại hơi ngulặng vẹn giúp các nhà phân tích mày mò cuộc sống sinh hoạt, văn hóa cũng giống như các bước phát triển qua thời hạn của dân cư đồng bởi sông Cửu Long.

14. Vườn Cò Bằng Lăng Cần Thơ – Địa Điểm Du Lịch Chình ảnh Đẹp Cần Thơ

Vườn cò Bằng Lăng Cần Thơ

Để ngắm nhìn không còn cảnh đẹp nhất tại đây, thì du khách rất có thể đến buổi sáng và để được bắt gặp mọi hơn 300.000 bé cò. Đây được coi là một trong những vị trí du lịch Cần Thơ thú vị cho chúng ta tphải chăng ưa mày mò.

15. Miệt Vườn Trái Cây Cần Thơ – Địa Điểm Du Lịch Trong Lành Cần Thơ

Miệt vườn trái cây Cần Thơ

Những sân vườn hoa quả không đúng trĩu quả tất cả khắp những con đường đường bộ và mặt đường thủy làm việc đô thị Cần Thơ. Đến trên đây, khác nước ngoài hoàn toàn có thể quốc bộ trong sân vườn, hít thở không gian trong mát mát rượi, tự tay hái trái nhằm hưởng thụ nhưng mà không phải lo ngại về vấn đề bình yên thực phđộ ẩm.

16. Chợ Đêm Tây Đô Cần Thơ – Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Cần Thơ

Chợ đêm Tây Đô Cần Thơ

Chợ Tây Đô là trung trung ương sắm sửa lớn của những tỉnh giấc Nam Sở, đôi khi cũng là điểm vui chơi và giải trí giải trí lôi kéo chẳng thể làm lơ. Trước đây chợ là mai mối trung chuyển các mặt hàng với rất nhiều địa pmùi hương trong cùng xung quanh nước. Ngày nay chợ còn tồn tại các hình thức ăn uống, ẩm thực ăn uống, vui chơi giải trí cực kỳ sôi sục náo sức nóng vào ban đêm.

17. Làng Hoa Bà Sở Cần Thơ – Địa Điểm Du Lịch Thoái Mái Cần Thơ

Làng hoa Bà Bộ Cần Thơ

Làng hoa Bà Bộ được xem như nlỗi một trong những điểm du ngoạn Cần Thơ tương đối độc đáo góp thêm phần làm cho nhiều mẫu mã thêm các chuyến du lịch miệt vườn tại quận Bình Tdiệt. Với diện tích S khu đất tdragon ngay gần đôi mươi ha, mang lại trên đây khác nước ngoài trọn vẹn hoàn toàn có thể dễ chịu và thoải mái chú ý ngắm và chụp đầy đủ album đẹp mắt kỉ niệm với từng sân vườn hoa khác biệt.

18. Vãn Cảnh Chùa Nam Nhã Cần Thơ – Địa Điểm Du Lịch Tín Ngưỡng Cần Thơ

Vãn chình ảnh ca tòng Nam Nhã Cần Thơ

Ca dua Nam Nhã không chỉ là có mức giá trị về tín ngưỡng, cơ mà nơi phía trên chính là địa điểm nuôi dưỡng một ý chí kiến cường , chống lại ngoại xâm của những sĩ phu yêu nước của phong trào Đông Du (1907 – 1940). Là một giữa những vị trí du lịch Cần Thơ đậm chất lịch sử, vô cùng cân xứng cho mọi bạn trẻ mê mệt nghiên cứu và phân tích và khám phá lịch sử hào hùng toàn quốc.

19. Bảo Tàng Cần Thơ – Địa Điểm Du Lịch Văn uống Hóa Cần Thơ

Bảo tàng Cần Thơ

Ở đây bày bán số đông hiện đồ về đất nước, con bạn Cần Thơ và vùng Đồng bằng sông Cửu Long, qua từng thời kỳ. Cũng là nơi cất giữ hồ hết hiện nay đồ dùng có giá trị văn hóa của những dân tộc Kinh, Hoa, Khmer vào quá trình dựng nước cùng giữ lại nước.

đôi mươi. Thiền lành Viện Trúc Lâm Cần Thơ – Địa Điểm Du Lịch Cầu An Cần Thơ

Tthánh thiện Viện Trúc Lâm Cần Thơ

Đến Tnhân hậu Viện Trúc Lâm Pmùi hương Nam thưởng ngoạn form cảnh cùng cầu an sẽ là chuyến hành mùi hương đáng nhớ về miền sông nước. Bởi lẽ, các quý hiếm văn hóa, tâm linc thnóng đẫm vào từng góc nhỏ tuổi của tnhân hậu viện chắc chắn đã mang về đến du khách rất nhiều cảm xúc an ninh trong thâm tâm hồn

21. Chùa Ông Cần Thơ – Địa Điểm Du Lịch Di Tích Cần Thơ

Ca dua Ông Cần Thơ

Có phong cách xây dựng theo như hình chữ Quốc (Trung Hoa) cùng với Color sặc sỡ, vui mắt, tuy nhiên ca tòng Ông vẫn đảm bảo an toàn nét thượng cổ với những hàng đơn vị khxay bí mật vuông góc với nhau. Trong cvào hùa treo những mùi hương vòng phệ được fan dân đến thành kính cùng hương khói quanh năm. Cvào hùa Ông được thừa nhận là di tích lịch sử dân tộc cấp tổ quốc năm 1993.

22. Công Viên Lưu Hữu Phước Cần Thơ – Địa Điểm Du Lịch Văn uống Hóa Cần Thơ

Công viên Lưu Hữu Phước là một trong những trong những khu dã ngoại công viên lớn nhất của thị trấn Cần Thơ.

Xem thêm: Cách Tải Pubg Mobile Trên Pc Bằng Phần Mềm Giả Lập Tencent, Cách Tải Pubg Mobile Chơi Trên Pc

Công viên Lưu Hữu Phước Cần Thơ

Công viên Lưu Hữu Phước còn là một chỗ tổ chức triển khai những sự kiện văn hóa, âm nhạc, sinch hoạt xã hội Ship hàng cho những người dân. Đây còn là 1 trong những vị trí cơ mà gia đình chúng ta cũng có thể tận hưởng mọi thời gian thư giãn và giải trí sau một tuần lễ làm việc căng thẳng.

23. Đình Bình Thủy Cần Thơ – Địa Điểm Du Lịch Cổ Truyền Cần Thơ

Đình Bình Thủy Cần Thơ