Nếu phố đi dạo Nguyễn Huệ, phố Bùi Viện là hồ hết điểm nạp năng lượng chơi sôi động hàng đầu Sài Gòn thì cầu Ánh Sao Sài Gòn cũng thu hút không thua kém. Đây là cây cầu bộ hành đầu tiên của toàn quốc, chỉ dành cho những người quốc bộ nhằm ngắm nhìn cảnh vật. Nó đang trở thành một trong những biểu tượng của đô thị cũng chính là điểm đến lphát minh của người dân và khác nước ngoài, nhất là giới trẻ. Nếu bạn muốn tất cả 1 trong các buổi tán tỉnh và hẹn hò thơ mộng hay đơn giản là bắt buộc một không khí để tụ tập bằng hữu ngóng gió, tán phễu thì chớ bỏ lỡ địa điểm này nhé!
Bạn đang xem: Địa điểm cầu ánh sao quận 7

MỤC LỤC

1 Đôi nét về cầu Ánh Sao Sài Gòn 2 Hướng dẫn phương pháp dịch rời mang lại cầu Ánh Sao Sài Gòn4 Những đề nghị độc đáo tại cầu Ánh Sao Sài Thành

Đôi nét về cầu Ánh Sao Sài Gòn

Cầu Ánh Sao Sài Thành nằm ở đâu?

Cầu Ánh Sao Sài Gòn được biết đến là cây cầu tốt nhất ngơi nghỉ VN không có phương tiện qua lại nhưng chỉ gồm tín đồ đi bộ. Cầu nơi trưng bày trên khu đô thị new Prúc Mỹ Hưng, quận 7, tỉnh thành HCM, bắc qua rạch Thầy Tiêu, nối liền khu hồ nước Bán Nguyệt cùng với khu vực kênh đào.

Xem thêm: Tra Chỉ Số Cầu Thủ Fo3 - Tra Cứu Chỉ Số Cầu Thủ Trong Fifa Online 3

Nó được ca tụng là Singapore thu nhỏ tuổi của toàn quốc, hình hình ảnh của cây cầu với thành phố tiến bộ đang trở nên nó trở nên hình tượng văn minc của tỉnh thành.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ngắm cảnh phun nước ở cầu Ánh Sao

Có thể nói, cầu Ánh Sao mặc dù không phải là một trong những công trình to lớn lớn giống như các cây cầu khác. Nhưng phụ thuộc vào thiết kế tân tiến, tinh tế sẽ khiến nó trở thành điểm khác biệt đặc biệt quan trọng của hồ nước Bán Nguyệt với là vấn đề check-in được ái mộ của không ít fan.