Từ Tp TP HCM đi Vũng Tàu bằng xe cộ buýt làm sao là câu hỏi được cực kỳ đa số chúng ta hiểu quyên tâm. Nếu nlỗi bạn có nhu cầu đi công tác làm việc hay phượt sinh sống Vũng Tàu mà chưa biết đi bởi phương tiện đi lại làm sao thì hãy xem thêm nội dung bài viết dưới đây. Hi vọng để giúp các bạn giành được một chuyến du ngoạn dễ ợt giữ TPHCM cùng Vũng Tàu.

Bạn đang xem: Đi xe buýt từ tphcm đến vũng tàu


Vũng Tàu - Địa điểm phượt hấp dẫn

Vũng Tàu – Địa điểm du lịch lôi cuốn (Ảnh ST)


Có xe buýt nào tự Thành Phố Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu không?

Nằm bí quyết TP HCM khoảng tầm 100km về phía Đông Nam, Vũng Tàu không những là trung chổ chính giữa kinh tế tài chính, văn hóa cùng tài bao gồm của vùng Đông Nam Sở Ngoài ra ở hữu những địa điển phượt cuốn hút. Những bãi tắm biển rất đẹp cùng với hạ tầng được chi tiêu một bí quyết hoàn chỉnh, Vũng Tàu hiện tại là 1 vị trí du lịch danh tiếng với cuốn hút độc nhất vô nhị trên miền Nam. Vậy cho tới vị trí này bằng cách nào?


Đi Vũng Tàu bằng xe pháo buýt nào

Đi Vũng Tàu bằng xe pháo buýt như thế nào (Hình ảnh ST)


Lúc này thì chưa có đường xe pháo buýt nào chạy thẳng tự Thành Phố HCM tới Bà Rịa – Vũng Tàu cả nhưng chỉ tất cả xe khách thôi. Nếu chúng ta định đi xe pháo buýt vẫn mất không ít thời hạn với 3 lần đổi xe buýt khác nhau thì mới rất có thể cho được Vũng Tàu. Đó là những đường số 150 đi Chợ Lớn – Tân Vạn, đường số 11 đi trường đoản cú bến xe cộ xẻ 4 Vũng Tàu – Tân Thành và cuối cùng tuyến đường số 6 Tân Thành – Bến xe cộ Vũng Tàu.


Đi cho tới Vũng Tàu bởi xe pháo buýt rất cần được bắt các tuyến

Đi tới Vũng Tàu bởi xe pháo buýt rất cần được bắt nhiều tuyến đường (Hình ảnh ST minc họa)


Tuy nhiên, để đỡ mất thời hạn và công sức của con người thì biện pháp cực tốt vẫn chính là đi xe cộ khách. Sau đó là một số trong những nhãn hiệu xe có đáng tin tưởng, chất lượng giỏi đi Vũng Tàu cơ mà những chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm.

1. Xe Thiên Phú

Chuyến xe này cứ biện pháp 15 phút là vẫn có 1 chuyến chạy tự Vũng Tàu về bến xe Miền Đông cùng trở lại. Hãng thực hiện xe pháo Toyota 14 chổ đời bắt đầu.


Xe khách hàng Thiên Phú

Xe khách hàng Thiên Phụ một trong số những nhà xe đi Vũng Tàu (Hình ảnh ST)


– Thời gian 1 chuyến xe chạy hết 2giờ.

– Giá vé: VND/người/lượt.

– Địa chỉ đón xe:

Vũng Tàu: Bến đậu tại bến xe pháo khách hàng Vũng Tàu. Tp.Hồ Chí Minh: Bến xe cộ Miền Đông.

2. Xe Rạng Đông


Xe khách Rạng Đông

Xe khách hàng Rạng Đông (Hình ảnh ST)


Cũng như thể xe cộ Thiên Prúc, cứ bí quyết 15 phút có 1 chuyến xe Rạng Đông chạy từ BX Miền Đông – Sài Gòn cho Vũng Tàu cùng ngược trở lại. Hãng sử dụng đời xe Mercedes với 14 chổ đời mới, không gian thoáng mát, sạch sẽ.

– Thời gian 1 chuyến xe đua hết 2 giờ 1/2 tiếng.

– Giá vé: VND/người/lượt.

– Địa chỉ đón xe:

Xe Kumho Samteo cũng xuất phát điểm từ BX Miền Đông đi Vũng Tàu và trở lại cùng với loại xe Ford, Mer 16 nơi đời new. Mỗi chuyến xe xuất bến phương pháp nhau 15 phút.

– Địa chỉ đón xe: Bến xe miền Đông.

– Phòng vé 31,32, 33 cửa 2A BX Miền Đông

– Giá vé : 90.000 VND/người/lượt.

– Điện thoại đặt vé :

– Giờ xuất bến : 04h00 -19h30.

4. Xe Hoa Mai


Tuyến xe này cứ biện pháp 1 tiếng mới có một chuyến xe cộ đón khách chạy từ Vũng Tàu cho trung tâm quận 1 Tp.HCM với ngược chở lại. Hãng thực hiện loại xe Mercedes 14 chổ đời bắt đầu, rất tốt. điều đặc biệt, xe cộ có thể đón khách tại nhà nữa đó.

– Thời gian chạy 2giờ.

– Giá vé: 85.000 VND/người/lượt.

– Địa chỉ liên lạc:

Bên cạnh các xe cộ cho tới Vũng Tàu thì bắt buộc bỏ qua xe cộ Mai Linch. Chính sự dễ dãi cùng Chi phí rõ ràng, vô cùng hợp lí đã có được tương đối nhiều bạn tuyển lựa đi. Sử dụng loại xe Mercedes 14 bao gồm trang bị lạnh, chất lượng cao cùng từng chuyến xe xuất bến biện pháp nhau đôi mươi phút.

– Địa chỉ đón xe: Bến xe miền Đông.

– Địa điểm đặt vé:

– Giờ xuất bến : 5h00 – 19h00.

– Giá vé : 80.000 VND/người/lượt.

6. Xe chất lượng cao của Jetstar


Khác cùng với tất cả các xe pháo khách khác, xe của Jetstar lại đón tại kho bãi đỗ xe pháo sân bay Tân Sơn Nhất – TPhường. Sài Gòn. Hành khách hàng có thể cài đặt trực tiếp vé trên chuyến bay của Jetstar Pacific Hay là đặt tại bãi đỗ xe cộ trên trường bay.

– Lộ trình: Sân cất cánh Tân Sơn Nhất – Cầu TPhường.Sài Gòn – Mai Chí Thọ – Cao tốc – Long Thành – Quốc lộ 51 – Bà Rịa Vũng Tàu.

Xem thêm: Tải Shadow Fight 2 Hack Full, Download Shadow Fight 2 (Mod, Unlimited Money) 2

– Giá vé xe: 100.000 VND/người/lượt.

Khám phá Vũng Tàu không quên đặt phòng tại hangjojo.comhường. với nhiều chính sách ƯU ĐÃI về giá bán không nên bỏ qua!