Trang chủ »Blog » Blog Du định kỳ » đôi mươi gợi nhắc mua gì sống Singapore lúc đi tự túc: đặc sản, mỹ phđộ ẩm, nước hoa,…
Bạn đang xem: Đi singapore nên mua gì làm quà

Singapore không những lừng danh với đa số vị trí du ngoạn lôi kéo mà địa điểm đây còn được biết đến là 1 thiên con đường của những trung trọng tâm bán buôn lớn nhỏ tuổi cùng với muôn vàn hồ hết món đồ dễ nhìn. Nếu nhỏng bạn dường như không biết sở hữu gì ở Singapore thì nên giữ tức thì lại list rất nhiều lưu ý tiếp sau đây nhé!


A. 20 lưu ý cài gì ở Singapore

1. Nước hoa Singapore 

Địa chỉ mua: các trung tâm giao thương ngơi nghỉ đại lộ Orchard Road


Nước hoa Singapore là một trong những gợi nhắc khá xuất xắc ho nếu như bạn còn vẫn trù trừ trù trừ đi phượt Singapore nên mua gì. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thuận tiện ghé cho tới những TTTM và search các quầy bán hàng chuyên phân phối nước hoa hay triệu tập ở phía bên dưới tầng hầm dưới đất trong các sảnh. Nước hoa tại đây thường xuyên mang lại từ khá nhiều thương hiệu khác biệt nlỗi cao cấp như Chanel, Dior , Marc Jacob…cho đến dân gian như Lamcome, Victoria Secret…. cùng với Ngân sách chi tiêu nhiều chủng loại giúp cho bạn tất cả thêm các sự chọn lựa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đấy là tổng đúng theo số đông kinh nghiệm tay nghề cũng tương tự gợi nhắc cài đặt gì ở Singapore cho chính mình tìm hiểu thêm.

Xem thêm: Chiến Đấu Robot Chiến Đấu Cuối Cùng, Đồ Chơi Robot Chiến Đấu Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Hy vọng cùng với đều thông báo nhưng mà chúng mình đã hỗ trợ sẽ giúp đỡ các bạn giành được buổi chuyến đi thăm quan cũng tương tự shopping thỏa mê thích. Cùng xem thêm một vài kinh nghiệm du ngoạn Singapore từ bỏ túc dưới đây nhé!