khi thủ đô đón cơn gió Mùa thứ nhất, thì đâu đó Thành Phố Sài Gòn, lại đón số đông nỗi ảm đạm thiệt rất đẹp. Sài Thành không tính đựng tkhô hanh xuân tuổi tphải chăng, còn “đựng” hồ hết tình yêu nắng và nóng mưa của chúng bản thân. TP. Sài Gòn, bi thiết thì đi đâu? Cùng hangjojo.com đi mọi TP..Sài Gòn, nhằm xoa nhẹ đi hầu hết nỗi bi thương này nhé!
Bạn đang xem: Đi chơi 1 mình ở tphcm

1. Ken’s House Coffee

Chia tay một bạn cũng như quyết vai trung phong từ bỏ quăng quật một kinh nghiệm. Nhưng ko vì thế mà ta giam bản thân vào chống, hãy kéo ngay lập tức bé đồng bọn đi coffe thú nuôi “giải khuây” như thế nào. hangjojo.com xin mách nhau bạn Ken’s House Coffee – một giữa những quán cafe thú cưng đáng yêu sống Sài Gòn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh ST

Thực 1-1 của 39 tiệm khá phong phú cùng với những món ăn uống thu hút ngay tự cái nhìn trước tiên. Lẩu cá kèo là món liên tục được thực khách call. Ngoài ra rất có thể nhâm nhi kèm mực sữa rán mắm, gân xào cùng vài ly bia thì thiệt ko còn gì khác bởi.

Địa chỉ: 39 Trường Sơn, phường 15, quận 10Thời gian: 10:00 – 22:00Giá: 20.000đ ~ 55.000đ

Lúc đi kia phía trên 1 mình, bạn có thể tìm được thêm cho mình phần đa đề nghị mới. Mong rằng qua bài viết này, bạn đã có câu vấn đáp mang đến câu hỏi “Thất tình đi đâu tại Sài Gòn?”.

Xem thêm: Nhạc Lmht Hay Nhất Nên Nghe Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại Hay Nhất 2015

hangjojo.com ý muốn bạn luôn kiếm được thú vui trong cuộc sống. Hãy quên không còn phần đa bi ai đau và tò mò muôn vàn điểm đến lựa chọn hoàn hảo nhất tại Thành Phố Sài Gòn nhé!