Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Sự Cố Gắng ❤️ 1001 Danh Ngôn ✔️ Tiếp thêm nguồn năng lượng để vươn tới thành công cùng những câu nói về nỗ lực.

Bạn đang xem: Danh ngôn tiếng anh về sự cố gắng


Để đạt được thành công trong cuộc sống không thể thiếu đi sự cố gắng. Những câu nói tiếng Anh về sự cố gắng giúp bạn thêm tự tin và không bỏ cuộc để đạt được điều mình mong muốn.

Ngoài những câu nói tiếng Anh hay về sự cố gắng, hangjojo.com mời bạn theo dõi thêm các bài viết mới cập nhật trên trang:

➥ Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Trưởng Thành➥ Stt Kinh Doanh Buôn Bán
➥ Những Câu Nói Mẹ Dành Cho Con Gái➥ Stt Duyên Phận
➥ Những Câu Nói Để Đời Hay Nhất➥ Stt Giận Người Yêu
➥ Những Câu Nói Bá Đạo Của Giới Trẻ➥ Stt Hay Về Thể Thao
➥ Những Câu Nói Hay Về Bảo Hiểm Nhân Thọ➥ Stt Bóng Đá Hay
➥ Stt Hay Về Mùa Xuân➥ Cap Thả Thính Dễ Thương
➥ Stt Mùa Thu Hay Nhất➥ Stt Ngày Giỗ Mẹ Hay
➥ Stt Về Mặt Trời➥ Stt Ngày Mai

Danh Ngôn Tiếng Anh Về Sự Cố Gắng

Tuyển tập những câu danh ngôn tiếng Anh về sự cố gắng ấn tượng và ý nghĩa nhất.

Xem thêm: Vlsuper : Auto Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Auto Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile


*
Câu nói tiếng Anh hay về sự cố gắng
A second – class effort is a first- class mistake: Nỗ lực nửa vời là thất bại đích đángA winner never stops trying: Một người chiến thắng không bao giờ ngừng cố gắng.Always dream and shoot higher than you know you can do. Don’t bother just to be better than your contemporaries or predecessors. Try to be better than yourself: Luôn luôn mơ và nhắm cao hơn khả năng của bản thân. Đừng bận tâm tới việc làm tốt hơn những người đương thời hay những người đi trước. Hãy cố để tốt hơn chính mình.But you cant shut everyone out. I mean you have to have someone to love. . .someone to hold on to. . . someone: Nhưng bạn không thể đóng cửa tất cả mọi người. Ý tôi là bạn phải có người để yêu. . . ai đó để giữ lấy. . . người nàoCan I do it? I’d rather not try and fail: Tôi có thể làm được không? Tôi không muốn thử và thất bại.Defeat is not the worst of failures. Not to have tried is the true failure: Thất bại không phải là thất bại tồi tệ nhất. Không cố gắng là thất bại thực sự.Disappointment is really just a term for our refusal to look on the bright side: Sự thất vọng thực sự chỉ là một thuật ngữ để chỉ việc chúng ta không chịu nhìn vào khía cạnh tươi sáng.

Đọc và suy ngẫm về