Đặc sản Sóc Trăng là việc giao quẹt giữa 3 nền văn hóa bự là Kinc, Hoa, Khmer. Chính do vậy, nó luôn luôn bao gồm một mức độ lôi cuốn quan trọng đặc biệt đối với các khác nước ngoài xa gần. Đến Sóc Trăng, chúng ta không những được thưởng trọn những món bánh đặc sản nổi tiếng hơn nữa được nếm test các món ăn đặc sản miền Tây, mang đậm hương vị của bạn Khmer như: bún nước nấu, bún cà ri,…Tuy nhiên, các bạn vẫn còn đó đã thắc mắc liệu những đặc sản nổi tiếng Sóc Trăng làm cho quà gồm gì mà níu chân du khách đế thế? Ngay bây chừ hãy thuộc Nụ cười Mê Kông mày mò Top 15 món ăn uống lôi kéo trên Sóc Trăng nhé.


Bạn đang xem: Đặc sản sóc trăng là gì? 5 món ngon phải thử

*
*
*
*
*
*
*
Bánh gừng – món bánh thay thế cho việc tdiệt thông thường bà xã ông xã của fan Khmer

Nếu có thời gian mang lại Sóc Trăng, kề bên Việc trải nghiệm những đặc sản nổi tiếng, các chúng ta cũng có thể dành thời gian du lịch tham quan thêm hầu như điểm đến chọn lựa thú vui như:

Chùa Ông Bổn định Vườn cò Tân Long Chùa Bà Thiên Hậu Mỹ Xuyên ổn Chùa La Hán Ca dua Kh’leang Khu du lịch sinh thái hải dương Hồ Bể và Mỏ Ó Cồn Mỹ Phước Khu du lịch sinh thái Bình An

Gợi ý các tour du lịch Sóc Trăng nổi bật


Về với Sóc Trăng không chỉ có nhằm thả bản thân lênh đênh bên trên loại ghe sống chợ nổi; giỏi chụp các bức ảnh rất chất sinh hoạt đông đảo ngôi cvào hùa “Thái” mà còn nhằm thưởng thức những món ăn uống đặc sản nổi tiếng Sóc Trăng cực ngon. Hy vọng nội dung bài viết bên trên của Nụ mỉm cười Mê Kông để giúp cho bạn tất cả thật nhiều tay nghề khi du ngoạn Sóc Trăng nhé.
Nhung Nguyen

Xin xin chào phần đa fan, mình là cô nàng yêu viết lách với mê say đi phượt. Mình ưng ý khám phá rất nhiều nền văn hóa truyền thống mới, đều món ăn uống new cùng cả những người chúng ta bắt đầu. Viết là phương pháp để mình lưu bảo quản cảm giác về số đông vùng đất mình đã với đang đến. Hy vọng các bài viết của chính mình sẽ giúp đỡ các bạn dành được một vài kinh nghiệm quan trọng trong số những chuyến phượt tới đây nhé!


Check-in Miền Bắc Check-in Miền Tây Check-in miền Trung Dịch vụ Bài viết mới
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DU LỊCH NỤ CƯỜI MÊ KÔNG Về Cửa Hàng chúng tôi Tất cả Tours Thương Mại Dịch Vụ Đối tác Blog Check-in Miền Tây


Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Tây Bắc Tự Túc, Hướng Dẫn Du Lịch Tây Bắc Tự Túc Từ A

Đăng nhập

Tên thông tin tài khoản hoặc ảnh hưởng email*

Mật khẩu*

Ghi nhớ mật khẩu Đăng nhập

Quên mật khẩu?


Dữ liệu cá nhân của các bạn sẽ được thực hiện để hỗ trợ yêu cầu của doanh nghiệp bên trên toàn thể trang web này, nhằm quản lý quyền truy cập vào thông tin tài khoản của khách hàng và cho các mục đích khác được diễn đạt vào cơ chế riêng rẽ tứ của Shop chúng tôi.