Ngày ni, người dân TP. hà Nội buộc phải mội địa điểm tất cả nhiệt độ lành mạnh cùng chơi nhởi thoả đam mê. Và khu dã ngoại công viên Cầu Giấy chắc chắn vẫn làm thoả nguyện các bạn. Hãy thuộc Halo Travel tìm hiểu vị trí kỳ lạ cơ mà quen thuộc này nhé.

Bạn đang xem: Công viên cầu giấy ở đâu


1. Địa chỉ công viên Cầu Giấy2. Công viên CG cầu giấy bao gồm gì khá nổi bật nhằm vui chơi?3. Những ưu thế, hạn chế 

1. Địa chỉ khu dã ngoại công viên Cầu Giấy

Công viên CG cầu giấy danh tiếng cùng với diện tích S to lớn (6.540 m2). Hệ thống hoa cỏ cao mang đến nhẵn mát vẫn góp phần bớt sở hữu ô nhiễm không khí, ô nhiễm môi trường thiên nhiên trên Hà Thành. Vấn đề này tạo ra một không gian sinh sống xanh và cải thiện cuộc sống niềm tin, sức khỏe của fan dân Thành Phố Hà Nội. Có lẽ vì vậy nhưng mà trên đây đổi mới vị trí vui chơi và giải trí lphát minh cho người béo và tthấp nhỏ dại vào cuối tuần.

Công viên CG cầu giấy là khu vui chơi công viên xanh, không bẩn, đẹp nhất nhị Hà Thành. Công viên được bên nước xây dựng nên phần đông hoạt động vui chơi và giải trí, vui chơi phần lớn miễn tổn phí. Đây không chỉ có là vị trí vui chơi giải trí, vui chơi giải trí lôi kéo của fan dân thủ đô vào thời gian vào buổi tối cuối tuần bên cạnh đó đóng vai trò là lá phổi xanh đem lại mang lại thị trấn bầu không khí thanh khiết, lanh tanh hơn.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Địa Điểm Du Lịch Ở Sapa Siêu Đẹp Hot Năm 2021, Top 15 Địa Điểm Nên Đi Ở Sapa Được Yêu Thích Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
nmtrang28

Dù bất kể thời khắc làm sao thì khu dã ngoại công viên Cầu Giấy cũng là gạn lọc để chúng ta ‘refresh’ lại bạn dạng thân đấy. Nếu công việc quá áp lực nặng nề thì vị trí này sẵn sàng chờ các bạn để nhằm giải vây giúp cho bạn.