Côn Lôn là 1 trường phái vị trí Tân Cương, Tây Vực bí quyết xa Trung Nguyên ổn, giang hồ không nhiều người nghe biết. Tuy được gây dựng đã thọ, xong sau thời điểm Sư Tổ knhì phái khuất, trong phái không có bất kì ai là xuất bọn chúng, vì vậy phái này cứ đọng mãi chịu đựng kiếp vô danh chỗ cõi xa tít. Mãi cho tới 100 năm tiếp theo, Côn Luân new xuất hiện thêm 1 vị kỳ tài Võ Lâm. Người này không những tạo được uy danh lẫy lừng vào Võ Lâm Trung Ngulặng mà còn khiến cho danh tiếng của Côn Lôn ban đầu lan rộng mọi Võ Lâm. Hôm ni hãy cùng hangjojo.com mày mò về Côn Lôn Đao một nhánh nhỏ dại của môn nên Côn Lôn vào tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1.

Bạn đang xem: Côn lôn kiếm võ lâm 1

Đang xem: Côn lôn kiếm võ lâm 1

➣ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – Côn Lôn Kiếm – Cách build, tăng điểm, tăng kĩ năng skill➣ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – Thiếu Lâm – Cách build, tăng điểm, tăng kỹ năng➣ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – Thiên Vương Đao – Cách build, tăng điểm, tăng tài năng skill

Nội Dung

Côn Lôn Đao Võ Lâm 1

Côn Lôn Đao Võ Lâm 1

Côn Lôn là 1 trong những trường phái nằm trong hệ Thổ cực kỳ khỏe khoắn cùng với giỏi kỹ hơi phức hợp cùng phong phú vào thập đại môn phái của game tìm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ. Tuy nhiên, con phố tu luyện Côn Lôn lại vất vả, đề nghị kiên định cùng còn tùy thuộc vào biện pháp tăng điểm Côn Lôn Đao Võ Lâm 1 hợp lý nhằm có thể dễ dãi tu luyện cơ mà nâng cấp nhanh. Đây là trường phái hơi tuyển chọn fan nghịch vào thập đại trường phái Võ Lâm Truyền Kỳ 1 với Tuyệt học tập trấn phái là “Ngũ Lôi Chính Pháp”

*

Game online Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – Côn Lôn Đao – Cách build, tăng điểm, tăng tài năng skill

Côn Lôn bao gồm 3 nhánh bao gồm sẽ là Côn Lôn Đao với tốt kỹ mạnh nhất là “Ngạo tuyết tiêu phong”, Côn Lôn Kiếm cùng với hay kỹ vang lừng giang hồ nước “Lôi động cửu thiên” với Côn Lôn Bùa cùng rất giỏi học tập “Túy tiên tá cốt”. Mỗi nhánh đều có ưu nhược điểm khác biệt, cùng với tài năng nâng tầm sức khỏe khác nhau. Trong lúc Côn Lôn Đao đã bắt đầu bỗng nhiên trở nên sức mạnh từ bỏ Lv50 thì Côn Lôn Kiếm buộc phải tới Lv60 new teo thể thấy được sự biến hóa, đó cũng là lí do không ít người dân lựa chọn Côn Lôn Đao rộng bởi hoàn toàn có thể nâng tầm sức mạnh mau chóng rộng Côn lôn kiếm.

Ưu Điểm Phái Côn Lôn Đao

Có hiệu ứng năng lực gây choáng với băng cạnh bên tỉ trọng cao.Chiêu thức tiến công tầm xa và rộng lớn, chống với tốc độ di chuyển rất cao.Có kỹ năng Lưỡng nghi chân khí được cho phép bớt dame của kẻ thù trong 10s rất là lợi sợ.Lv của Côn Lôn Đao càng tốt thì càng khỏe khoắn, điểm mạnh và có ích rât các vào bài toán săn trùm với thừa ải, chiến trườngPk trơ thổ địa solo giỏi teamwork cùng với bạn hữu phần lớn có lợi nắm.

Nhược Điểm Phái Côn Lôn Đao

Trình độ và cách đại chiến Côn Lôn VLTK nên nhanh nhứa, thành thạoMáu phải chăng rất dễ bị hốt nhiên tử khi trúng phải tài năng của địch.Kỹ năng của Côn Lôn Đao không tồn tại công dụng cùng với trường phái Ngũ Độc.Phải Trang bị có rất nhiều chỉ số xịn với cân xứng nhằm tồn tại được lâu

Cách tăng điểm tiềm năng Côn Lôn Đao Võ Lâm 1

Vì Côn Lôn khét tiếng ngày tiết giấy và rất không nhiều rất dễ dàng bị đốt phương thơm kết thúc điểm bằng tốt kỹ, cho nên biện pháp tăng điểm Côn Lôn Đao VLTK nhằm tăng sự tồn tại mang đến môn phái này chính là tăng 230 điểm vào sức mạnh, từng cấp độ tăng 5 điểm, Chú ý nên tăng đầy đủ 5 điểm vị tăng riêng biệt 1, 2 điểm đã không tồn tại kết quả. Chỉ số Thân pháp ko cần thiết cùng với Côn Lôn bắt buộc bọn họ ko cùng.

*

Cách tăng điểm tiềm năng Côn Lôn Đao game online pc Võ Lâm 1

Sinh khí rất quan trọng đối với Côn Lôn Đao, 1 điều Sinh khí bằng 3 điểm Sinh lực. Nhằm rời tình trang sát thương lớn, shoông xã khỏe mạnh tuy thế lại bị tiêu diệt trước bởi vì phản nghịch dame, ta đề xuất cộng kha khá vào Sinch khí. Nhưng giả dụ bao gồm đồ dùng ngon, cùng Sinch lực các thì rất có thể dồn điểm qua SM.

Nội công là 1 trong chỉ số cũng luôn luôn phải có so với Côn Lôn Đao, vày 100 điểm nội công vẫn bằng 400 điểm năng lượng, với nhằm dễ dãi cho Việc luyện công của Côn Lôn Đao trsống bắt buộc dễ ợt rộng, chúng ta cũng nên cộng 1 ít điểm điểm vào chỉ số nội khí này. Để trong tương lai nếu bao gồm sản phẩm công nghệ giỏi rộng đang cung cấp thêm, không đề nghị cộng quá nhiều.

Xem thêm: Top 20 Game Online Đáng Chơi Nhất Hiện Nay, 25+ Game Online Pc Hay Và Đáng Chơi Nhất Hiện Nay

Cách tăng điểm kỹ năng Võ Lâm 1

Ngoài các phụ trợ từng đường thì Côn lôn có 1 chổ chính giữa pháp sẽ phải nâng max là Huyền Thiên Vô Cực, vị đó là chiêu thức quyết định sự sống còn của côn lôn. Lúc ở 20 cấp cho kĩ năng, nó giúp sút – 550 sát thương thơm tất cả các hệ (ko kể độc) với còn khiến cho bội phản đòn khoảng xa 35%.

Từ Lv1 mang lại Lv20: Sau lúc chọn nhánh Côn Lôn Đao, chúng ta buộc phải cộng điểm vào các năng lực : Côn Lôn Đao Pháp (cộng vào tài năng này là rất quan trọng bởi vì nó để giúp chúng ta kinh nghiệm game một cách gấp rút, tiện lợi hơn) kế tiếp là Hô Phong Pháp và Thanh Phong Phù.Lv50 cho Lv60: Với bộ năng lực khiến ngay cạnh thương hơi đáng kể từ trên đây Côn Lôn Đao đang lấn sân vào tuyến đường đốt phá sức mạnh của bản thân. Các kỹ năng chúng ta cũng có thể giành được trong quy trình tiến độ này là: Côn Lôn Đao Pháp cùng với trăng tròn điểm tài năng, Nhất Khí Tam Thanh khô 20 điềm, Hô Phong Pháp 5 điểm, Cuồng Phong Sậu Điện +11, cùng Tkhô nóng Phong Phù +1

*

Lv50 đến Lv60: Với bộ khả năng tạo liền kề thương thơm tương đối xứng đáng Tính từ lúc phía trên Côn Lôn Đao sẽ đi vàovào tuyến đường đốt phá sức khỏe của chính bản thân mình. Các kỹ năng bạn có thể đạt được vào giai đoạn này là: Côn Lôn Đao Pháp cùng với 20 điểm kĩ năng, Nhất Khí Tam Thanh khô trăng tròn điềm, Hô Phong Pháp 5 điểm, Cuồng Phong Sậu Điện +11, cùng Thanh Phong Phù +1Lv60 mang lại Lv75 : Các điểm ta hoàn toàn có thể cộng tài năng như sau: Sương Ngạo Côn Luân và Ngũ Lôi Chưởng trọn Pháp tăng 16 điểm, Côn Lôn Chấn Địa tăng 20 điểm, Thiên Tkhô cứng Địa Trọc cùng Côn Lôn Kiếm Pháp tăng 10 điểm, Tkhô giòn Phong Phù và Ki Bán Phù cùng 1 điểm

Nếu chúng ta tiếp tục tu luyện đạt cấp độ cao không dừng lại ở đó mang lại Côn Lôn Đao Võ Lâm. Thì ta có một bảng kĩ năng như sau: Hô Phong Pháp, Nhất Khí Tam Tkhô hanh, Cuồng Phong Sậu Điện, Côn Lôn Đao Pháp,Ngạo Tuyết Tiêu Phong, Mê Tung Ảo Ảnh cùng với trăng tròn điểm năng lực còn sót lại Trấn phái 30 điểm cùng Tkhô cứng Phong Phù, Thiên Tkhô hanh Địa Trọc là 1 trong những điểm