Chuyển Sò Garena thanh lịch tài khoản khác như thế nào?Chuyển Sò Garemãng cầu quý phái tài khoản không giống tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn dựa vào mã thẻ Sò giá chỉ rẻ

cũng có thể chuyển Sò Garemãng cầu quý phái thông tin tài khoản khác hay là không là câu hỏi hiện nay vẫn được tương đối nhiều game thủ quyên tâm. Mặc cho dù quan trọng đưa Sò tự thông tin tài khoản này sang thông tin tài khoản không giống nhưng người chơi có thể đổi Sò lịch sự tiền vào tài khoản game bởi vì Garemãng cầu gây ra để mua thứ phẩm.quý khách đang xem: Cách gửi sò garemãng cầu lịch sự tài khoản khác

Chuyển Sò Garena lịch sự thông tin tài khoản không giống như vậy nào?

Không thể chuyển Sò quý phái thông tin tài khoản khác vì chưng mong mỏi quy thay đổi Sò thì tài khoản Garemãng cầu cùng thông tin tài khoản game buộc phải là 1 trong. Chính vày, Sò là đơn vị chức năng cần sử dụng phổ biến vào toàn bộ các game của Garena, chúng ta cũng có thể đổi Sò quý phái Cash, lịch sự RP hoặc Quân huy Liên quân thiết bị di động lúc mong muốn.Bạn vẫn xem: Cách bộ quà tặng kèm theo sò trong garena

Chẳng hạn, nếu còn muốn thay đổi Sò sang trọng Quân Huy Liên quân Mobile, game thủ chỉ việc triển khai theo 2 bước sau:

Cách 1: Chọn biểu tượng game Liên Quân Mobile

Bạn đã xem: Chuyển sò garemãng cầu sang tài khoản khác


Bạn đang xem: Chuyển rp sang tài khoản khác

*

Cách 2: Hướng dẫn đổi Sò sang Quân Huy Liên quân Mobile

Sau Lúc triển khai gửi Sò Garena sang tài khoản khác – đổi Sò sang Quân Huy Liên quân, các bạn chỉ việc đăng nhập lệ game để thừa nhận số Quân Huy cơ mà mình đã thay đổi. Tuy nhiên, nếu còn muốn thay đổi Sò lịch sự Quân Huy thành công, trước tiên chúng ta cần có Sò trong thông tin tài khoản.

Chuyển Sò Garena sang tài khoản không giống tiết kiệm rộng nhờ vào mã thẻ Sò giá chỉ rẻ

Chính vì thế, việc chọn mua thẻ Sò (thẻ Garena) giá thấp sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thêm tương đối nhiều ngân sách Lúc chuyển Sò Garena. Mua thẻ Garemãng cầu giảm ngay 3% so với cái giá thị trường:

Cách 1: Đăng ký áp dụng tài khoản ví điện tử VTC Pay

Cách 2: Nạp chi phí vào ví năng lượng điện tử VTC Pay

Quý Khách hoàn toàn có thể sử dụng một trong các cách tiến hành hấp thụ sau để hấp thụ chi phí vào ví năng lượng điện tử VTC Pay:

– Nạp qua hiệ tượng Internet Banking/ di động Banking của ngân hàng

– Nạp online qua ngân hàng thẳng trên VTC Pay

– Nạp qua thẻ/ thông tin tài khoản ngân hàng liên kết

– Nạp trên quầy thanh toán giao dịch của ngân hàng

Cách 3: Mua mã thẻ Garena online bớt giá
Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Tân Thủ Liên Minh Huyền Thoại {Thành Công}【Xem 16,137】

*

Truy cập tlỗi mục “Game Online” => Chọn “Mã thẻ game” sau đó chọn “Mã thẻ Garena”. Tiếp cho chỉ việc chọn đúng mệnh giá chỉ thẻ với số lượng thẻ bắt buộc cài đặt sau đó lựa chọn tkhô nóng toán thù qua ví năng lượng điện tử VTC Pay. Cuối thuộc chỉ việc nhập mã OTP nhằm xác thực cùng hoàn thành thanh toán giao dịch.

Sau Khi nhận mã thẻ và nạp Sò vào thông tin tài khoản Garena, gamer có nhu cầu gửi Sò Garena lịch sự tài khoản khác để mua vật dụng phđộ ẩm thì chỉ cần chọn đúng game tiếp đến tiến hành quy đổi. Tiện lợi vượt bắt buộc ko, gồm VTC Pay, cài thẻ game gì cũng rẻ!