Đối thủ lớn và kị rơ nhất của Rox Tigers là SKT T1 đã bị loại, trong khi KT Rolster đang có hi vọng vô địch LCK lần đầu tiên sau 2 năm dài đằng đẵng. 


Đối thủ lớn và kị rơ nhất của Rox Tigers là SKT T1 đã bị loại, trong khi KT Rolster đang có hi vọng vô địch LCK lần đầu tiên sau 2 năm dài đằng đẵng. Liệu ai sẽ là người chiến thắng, và ai sẽ tiếp tục là kẻ về nhì vĩ đại.

Bạn đang xem: Chung kết lck mùa hè 2016

Suốt 3 mùa giải liên tục vừa rồi chúng tôi đã quá quen thuộc với cảnh một SKT T1 bước vào trận chung kết, và sau đó nghiền nát mọi thứ với tỉ số cách biệt để lên ngôi địch. Nhưng vào thứ sáu tuần trước, một trận đấu kinh điển

Không còn SKT T1, không còn Faker trong 1 trận chung kết LCK nữa, liệu đây sẽ là khởi đầu cho chuỗi lời nguyền của nhà vô địch thế giới. Nhưng trước đó, hãy đến với trận chung kết giữa Rox Tigers và KT Rolster đã, một trận đấu của 2 kẻ luôn về nhì, trận đấu của 2 cái bóng cả đời đứng bóng dưới màu SKT T1 suốt 2 năm trời, cho đến tận bây giờ mới có dịp chạm tay đến chức vô địch Hàn Quốc.

KT Rolster – sự trả thù của các cựu binh

*
*

Rox Tigers đến tận chung kết CKTG nhưng vẫn thua SKT T1

Mặc dù là một đội tuyển mạnh, luôn đứng đầu vòng bảng ở hầu hết các mùa LCK vừa qua, nhưng khi gặp SKT T1 thì Rox Tigers chỉ toàn biết đến thất bại. 2 trận chung kết gần đây họ đều thua và cứ gặp SKT T1 là điềm không lành, nó cứ như kiểu một cái dớp nặng cho các chú hổ vậy. Tất nhiên Rox Tigers không bao giờ yếu hơn SKT T1, nhưng sau khi đã thua 3 trận chung kết liên tiếp thì cũng rất khó nói.

Nhưng sắp tới đây đối thủ trong trận chung kết với Rox Tiger lại không phải là SKT T1 nữa, mà sẽ là KT Rolster – đội tuyển vừa hạ bệ đương kim vô địch LCK mùa xuân với tỉ số 3-2, và cũng chưa từng có bất cứ một chức vô địch nào kể từ năm 2014. Nói đi nói lại thì chức vô địch đều là thứ mà bất cứ đội tuyển nào cũng mong muốn, nhưng nếu so ra thì ở Hàn Quốc hiện tại không ai khát khao nó hơn Rox Tigers.


Rox Tigers từng thua KT 3-2

Đối thủ của Rox Tigers trên thực tế cũng đã từng đánh bại họ vào bán kết LCK mùa hè năm 2015 cũng với cùng tỉ sổ 3-2, nhưng hiện tại thì thực lực 2 đội này đều khá là ngang nhau. Nếu KT Rolster đang sở hữu một người đi rừng “bất tử” là Score, thì Rox Tigers lại có sự phục vụ của “kiếm thánh” Smeb – tuyển thủ đi đường trên giỏi nhất thế giới hiện tại.

Bất kể ai trong số 2 đội tuyển này vô địch thì cũng là xứng đáng, vì họ đã phải nếm quá nhiều trái đắng trước khi đến với trận chung kết này. Nhưng cuồi cùng thì chiếc cúp vô địch chỉ có 1, liệu ai trong số này sẽ lên ngôi và ai sẽ tiếp tục là kẻ về nhì tức tưởi thêm một lần nữa đây?

Theo: CCQ


UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

Xem thêm: Khám Phá Văn Hóa Bốn Phương Tại Công Viên Châu Á Đà Nẵng 2018

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?