Những lời chúc Giáng sinch 2021 tốt với chân thành và ý nghĩa dành Tặng Ngay gia đình, người thân và bằng hữu trong thời gian ngày Noel là một món tiến thưởng lòng tin hết sức đặc biệt quan trọng.

Bạn đang xem: Chúc mừng giáng sinh bằng tiếng anh


 

Lời chúc dành cho anh em, đồng nghiệp

1. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special và unique as you are! Merry Christmas!

quý khách là một trong những người thật đặc biệt quan trọng cùng duy nhất; ý muốn rằng Giáng sinc này cũng đặc trưng với độc nhất như con fan của bạn! Giáng sinch vui vẻ!

2. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

Gửi mang lại các bạn rất nhiều lời chúc giỏi đẹp mắt cho 1 mùa Giáng sinh lành mạnh với vui mừng. Cầu ước ao đa số điều bình yên sẽ đến cùng với chúng ta.

3. It seems that Christmas time is here once again, và it is time again lớn bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, & we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

Một mùa Giáng sinh lại về và 1 năm mới sắp đến. Chúng tôi gửi mang đến các bạn cùng những người thân mật lời chúc Giáng sinch lành, với chúc các bạn một năm bắt đầu hạnh phúc, sung túc.

4. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace & happiness, the joy of covered ones near, & wishing you all the joys of Christmas và a year of happiness.

Cầu chúc bạn một Giáng sinh tràn trề phần đông khohình họa xung khắc đặc biệt, ấm cúng, không nguy hiểm, niềm hạnh phúc, sướng mặt người thân trong gia đình. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui cùng 1 năm hạnh phúc.

5. I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends.

Tôi hy vọng các bạn biết được tình bạn của họ quý giá nhường nhịn như thế nào. Tôi chúc bạn điều giỏi lành trong lễ Giáng sinh với chúc tình chúng ta họ mãi gắn kết.

6. Christmas is about spending time with family và friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas lớn you and your family!

Giáng sinh là thời hạn nhằm giành riêng cho gia đình cùng bạn bè. Nó sẽ tạo ra mọi khohình ảnh khắc cơ mà các bạn sẽ lưu giữ mãi không bao giờ quên. Chúc bạn và mái ấm gia đình có một mùa Giáng sinh hạnh phúc.

7. You make the stars shine brighter and the winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas to lớn my favourite person in the world.

Sự hiện hữu của người tiêu dùng vào cuộc đời tôi khiến cho phần nhiều ngôi sao trên bầu trời sáng sủa hơn cùng hồ hết ngày đông ấm áp hơn. Chúc mừng Giáng sinh mừng thầm tới fan nhưng tôi thương mến bên trên trái đất này.

8. I hope Santa is good khổng lồ you this year because you only deserve sầu the best. Merry Christmas from our family khổng lồ yours.

Tôi hi vọng ông già Noel sẽ mang đến cho chính mình đông đảo điều giỏi lành độc nhất vô nhị vì chúng ta xứng danh với điều này. hộ gia đình tôi xin được chúc mừng Giáng sinh cho tới các bạn.

9. Fill your heart with the warmth that is the closeness of your family, friends & loved ones this holiday season and forever.

Lấp đầy trái tyên của người sử dụng với sự nồng ấm, gần cận mặt mái ấm gia đình, bạn bè và tình cảm không chỉ trong dịp tiệc tùng, lễ hội ngoài ra trường tồn về sau.

10. Christmas is the proof that this world can become a better place if we have lots of people like you who fills it with happiness and hope.

Giáng sinh là 1 trong minh chứng cụ thể rằng trái đất là một trong nơi xuất sắc rất đẹp giả dụ họ được sinh hoạt bên phần đông tình nhân thương chúng ta bởi sự hạnh phúc cùng niềm hy vọng. 

11. Merry Christmas, and may this new year bring you joy và laughter. To be happy is the greatest wish in life.

Chúc mừng Giáng sinch với hy vọng năm mới của bạn sẽ tràn trề vào thú vui với giờ mỉm cười. Luôn luôn hạnh phúc là điều ước tuyệt vời và hoàn hảo nhất tuyệt nhất trong cuộc sống này.

Lời chúc dành đến gia đình

 

12. Christmas is here. Wishing my family a merry and warm Christmas together!

Giáng sinc đã tới. Chúc gia đình mình gồm một mùa Giáng sinh vui tươi và ấm áp bên nhau!

13. I am very grateful lớn be born in our family. I hope all the best will come khổng lồ our family. Merry Christmas!

Con vô cùng biết ơn Khi được hình thành trong mái ấm gia đình mình. Mong rằng hồ hết điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mái ấm gia đình họ. Giáng sinch vui vẻ!

14. Hopefully, Santa Claus will fill my family’s socks with love and luchồng. Wish our family a happy Christmas vacation!

Hy vọng rằng ông già Noel sẽ bao phủ đầy vớ của gia đình mình bằng tình yêu và như ý. Chúc cả gia đình mình một kỳ nghỉ mát Giáng sinh vui vẻ!

15. I hope that in Christmas season this year, next year, và the years lớn come, my family will be together forever. Merry Christmas!

Mong rằng mùa Noel năm nay, năm sau với trong thời điểm sau nữa gia đình bản thân sẽ mãi cùng mọi người trong nhà. Giáng sinch vui vẻ!

16. My Christmas joy is all of you. I am very happy that everyone is by my side. Hope the sweedemo things will come lớn everyone in our family. Merry Christmas family!

Niềm vui Giáng sinch của bé là phần lớn tín đồ. Con khôn xiết vui vì chưng những fan luôn sống cạnh bên nhỏ. Mong đa số điều và ngọt ngào duy nhất sẽ tới với tất cả tín đồ vào mái ấm gia đình mình. Chúc cả nhà Giáng sinch vui vẻ!

17. Hope Santa Claus will bring our family the best luông chồng. Merry Christmas & Happy New Year everyone!

Hy vọng ông già Noel vẫn đem lại cho gia đình chúng ta hầu như điều như ý duy nhất. Chúc rất nhiều người Giáng sinch phấn kích với Năm new hạnh phúc!

18. Thank you, my family, for always supporting me. Hope we will be happy together forever. Merry Christmas!

Cảm ơn gia đình đang luôn luôn ủng hộ nhỏ. Mong rằng họ đã mãi hạnh phúc với mọi người trong nhà. Giáng sinc vui vẻ!

19. I will never forget the love sầu you gave sầu me. I am very happy that I am able to lớn welcome Christmas with our family. Have a great Christmas everyone!

Con sẽ không lúc nào quên tình thương mà lại phần lớn người sẽ giành riêng cho nhỏ. Con khôn cùng vui bởi có thể đón Giáng sinh thuộc mái ấm gia đình mình. Chúc hồ hết fan một Giáng sinc an lành!

Lời chúc dành riêng cho những người yêu, chúng ta đời

 

trăng tròn. Merry Christmas my love! Send all my love to you on this special day.

Giáng sinh phấn chấn tình yêu của em! Gửi tất cả tình thân của em mang đến anh trong thời gian ngày quan trọng này.

21. I feel lucky to met you in my life. Thanks for loving me. Merry Christmas!

Anh Cảm Xúc suôn sẻ vị đã gặp mặt được em. Cảm ơn do vẫn yêu anh. Giáng sinc vui vẻ!

22. Thank you for giving my life a new meaning. Because of you, all my Christmas holidays are magical & happy. Merry Christmas!

Cảm ơn anh đang cho cuộc sống của em một ý nghĩa bắt đầu. Vì có anh, tất cả các ngày lễ hội Giáng sinh của em gần như vi diệu với niềm hạnh phúc. Giáng sinc vui vẻ!

23. Merry Christmas. I want khổng lồ thank you for all the love, special moment & happiness that you gave me. I really love you.

Giáng sinh háo hức. Anh hy vọng cảm ơn em vày tất cả tình thương, khohình họa tự khắc quan trọng và niềm hạnh phúc cơ mà em đã cho anh. Anh thật sự yêu thương em.

Xem thêm: 【5/2021】 Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Tân Thủ Liên Minh Huyền Thoại

24. I want you to lớn be with me every Christmas of my life. Merry Christmas & a happy new year khổng lồ you!

Anh muốn em ngơi nghỉ mặt anh mỗi Giáng sinh trong cuộc đời. Chúc Giáng sinc náo nức với một năm new niềm hạnh phúc mang đến với em!

25. You are my greatest Christmas present. Hope we are together at every Christmas. Merry Christmas!

Anh là món quà Giáng sinh tuyệt vời và hoàn hảo nhất độc nhất của em. Hy vọng Giáng Sinc năm làm sao chúng ta cũng nghỉ ngơi cùng nhau. Giáng sinch vui vẻ!

26. I love sầu the way you love me, take care of me. Merry Christmas, my love.

Em yêu thương cách anh yêu em, âu yếm em. Giáng sinh mừng húm nhé tình yêu của em!

27. Your love sầu is everything for me. Merry Christmas, I love sầu you so much!

Tình yêu thương của anh ấy là toàn bộ đối với em. Giáng sinc hoan hỉ, em yêu thương anh nhiều!

28. All the sweedemo Christmas wishes I want to give you. Merry Christmas my love!

Tất cả hầu như lời chúc Giáng sinc và lắng đọng tốt nhất anh mong mỏi dành riêng cho em. Giáng sinc mừng rỡ tình cảm của anh!

29. You made me believe sầu in love, in the miracles of life. Thank you for coming lớn me. We will be together forever. Merry Christmas!

Em sẽ khiến anh tin vào tình cảm, vào số đông điều kỳ diệu của cuộc sống. Cảm ơn em đang đi vào cùng với anh. Chúng ta vẫn cùng cả nhà trường tồn nhé. Giáng sinch vui vẻ!