Nếu bạn đang cảm giác tức điên bởi triệu chứng "Low FPS" hoành hành bạn thì trên đây vẫn là 1 giải pháp bạn không nên bỏ lỡ. Từng được Microsoft “quảng bá” là “hệ điều hành quản lý thân mật và gần gũi với game thủ” cơ mà dường như nlỗi game “thủ” với đội ngũ trở nên tân tiến Windows 10 chưa kiếm được “tiếng nói chung” lúc cơ mà hệ điều hành quản lý này được Review là “không quyến rũ lắm” lúc thi đấu game. Và có vẻ sự thật là như thế khi nhưng người tiêu dùng nghịch những tựa game FPS thì tình trạng giật, lag (xuất xắc còn được gọi là Low FPS) ra mắt hơi tiếp tục.quý khách hàng đã xem: Chơi aoe bên trên win 10 bị giật


*

Theo khám phá thì nguyên ổn nhân hầu hết tạo ra triệu chứng này xuất phát từ một tác dụng hỗ trợ người dùng đánh dấu rất nhiều hình hình họa trong khi… chơi trò giải trí. Vâng, kia và đúng là trò chơi Bar, được tích phù hợp sẳn trong áp dụng Xbox mặc định trên Windows 10. Cụ thể, cứ từng khi bạn khởi rượu cồn tựa game nào kia, Game Bar sẽ tự khởi hễ và gây ảnh hưởng trực tiếp nối công suất chơi trò chơi của dòng sản phẩm tính, ngay cả khi bạn không thực hiện vấn đề ghi hình.

Bạn đang xem: Chơi aoe trên win 10 bị giật

Do đó, để hạn chế triệt nhằm tình trạng Low FPS khi thi đấu game, bạn phải thực hiện theo hướng dẫn sau để vô hiệu hóa tính năng Game Bar. Nếu chúng ta quan tâm, tiếp sau đây đang là ngôn từ cụ thể.


*

Nhập trường đoản cú khóa “regedit” vào Cortamãng cầu cùng nhấp vào Registry Editor.


*

Hộp thoại Registry Editor mở ra, hãy truy vấn vào đường truyền “HKEY_CURRENT_USERSystemGameConfigStore”.


*

Nhìn vào hành lang cửa số bên yêu cầu, tìm về “GameDVR_Enabled” và nhấp cần con chuột vào nó, lựa chọn “Modify…”

Ttuyệt đổi cực hiếm “Value” bây giờ của GameDVR_Enabled tự “1” quý phái “0”, tiếp nối dìm “OK” để giữ giàng.


*

Tiếp tục truy cập vào đường dẫn “HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindows”.


Sau kia dìm nên loài chuột vào “Windows” và chọn New -> Key.

Đặt tên mang đến Key mới này là “GameDVR”.


Kế cho, hãy nhấn đề xuất con chuột vào GameDVR cùng lựa chọn New -> DWORD (32-bit) Value.

Xem thêm: Top #5 Các Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi Game Online Không Bị Lag Tốt Nhất 2021


Cuối cùng, hãy nhấp song con chuột vào AllowGameDVR với biến đổi giá trị Value khoác định của nó thành “0”, tiếp nối thừa nhận “OK” nhằm lưu giữ.


Mới nhất
Xem nhiều
#1
#2
#3
#4
#5
Liên quan