Chợ Hàng Dương là một trong những chợ thủy hải sản danh tiếng ngơi nghỉ thị xã Cần Giờ, bí quyết trung chổ chính giữa Thành phố Hồ Chí Minh khoảng chừng 50km, chỉ mất 2 tiếng chạy xe thiết bị. Nếu chúng ta là phần nhiều tín đồ gia dụng của đồ biển thì chắc chắn rằng tránh việc bỏ qua chuyến du lịch tới địa điểm này, bởi đó được mệnh danh là “vựa hải sản số 1 miền Nam”.

Bạn đang xem: Chợ hải sản hàng dương cần giờ

Điểm hải sản tươi sinh sống ở TP. HCM

Điểm thủy sản tươi sống làm việc TPHCM – Khu du ngoạn Cần Giờ (Hình ảnh ST)

Chợ hải sản Hàng Dương Cần Giờ

Địa chỉ chợ : Thạnh Thới, Long Hòa, Cần Giờ, Sài Gòn Giờ mnghỉ ngơi cửa khoản từ: 05:00–21:00 giờ mỗi ngày.

Đến cùng với chợ Cần Giờ, các bạn sẽ bị choáng ngợp trong vô vàn những các loại thủy sản sạch sẽ được bày buôn bán trong những thau nhựa nhằm người sử dụng hoàn toàn có thể thẳng chọn lọc. Hải sản ở chỗ này rất đa dạng: từ bỏ ốc, nghêu, cá, mực cho tới bạch tuộc, tôm tít, cua biển khơi,…với giá tốt chỉ bằng một phần hai sinh sống các vựa thủy sản không giống. Với khoảng 200.000 – 300.000đ, các bạn đã có thể thưởng cho khách hàng một bữa ăn thịnh biên soạn đến team 2-3 tín đồ.

Chợ Hàng Dương khét tiếng cùng với các món hải sản đa dạng, hấp dẫn với cái giá bình dân.

Quý khách hàng cũng có thể với theo nhà bếp và một số trong những một số loại các gia vị nhằm hoàn toàn có thể từ bỏ tay làm cho không còn từ bỏ công đoạn chọn nguyên liệu tới sản xuất món nạp năng lượng. Nếu bạn không tồn tại điều kiện nấu nướng nướng trên địa điểm cũng chớ quá lo ngại, do tại đây không hề thiếu không còn các món ăn uống được chế biến sẵn hoặc tải thủy hải sản tươi nhờ vào nhà tiệm lên món. túi tiền nấu nướng đồ gia dụng khoảng chừng 20k/món.

Chợ có khá nhiều tiệm phân phối đồ ăn sẵn hoặc quầy sản xuất cho khách hàng mua sắm.

Có một điểm cộng là hải sản tại chỗ này tươi sống 100% do được gửi trực tiếp tự ghe vào chợ. Lúc bày cung cấp thủy hải sản vẫn còn đó quầy quậy trong chậu bắt buộc bạn cũng có thể lặng trung ương hưởng thụ không ngại gặp mặt các sự việc về an toàn thực phẩm đâu nhé !

Chợ Cần Giờ TP Hồ Chí Minh

Giá thủy sản ngơi nghỉ chợ Hàng Dương Cần Giờ vô cùng rẻ (Hình ảnh ST)

Chợ Hàng Dương giải pháp bãi tắm biển 30-4 ko xa. Du khách hàng sau thời điểm sở hữu đồ gia dụng hoàn toàn có thể quốc bộ chừng 50m ra bãi tắm biển vừa thưởng thức món ăn uống vừa lắng tai không khí trong lành tại vùng biển với sóng vỗ rì rào, làn gió biển cả tinc nghịch có theo vị mặn của muối trường đoản cú kkhá xa.

Xem thêm: Bài Thơ Hay Về Tình Yêu Buồn, Chùm Thơ Tình Buồn Tê Tái, Rơi Nước Mắt

Món thủy sản ngon trên Chợ Hàng Dương

Món thủy hải sản ngon trên Chợ Hàng Dương (Ảnh ST)

Nếu bao gồm thời gian hãy cho thăm Lăng Cá Ông – nơi trưng bày bộ khung cá dài 17m. Cá Ông thực chất chính là cá voi, cá heo tuyệt các loại cá có kích thước phệ. Người dân sinh sống làm việc các vùng ven biển từ miền Trung đổ vào bao gồm câu “Thấy ông vào thôn như xoàn vào tủ”. Câu nói này dựa trên tín ngưỡng thờ Cá Ông của fan dân địa phương thơm. Họ cho rằng Cá Ông dạt cùng thôn nào thì buôn bản kia sẽ tiến hành hòa thuận muôn đời.

Bên cạnh Lăng Cá Ông, khác nước ngoài cũng hoàn toàn có thể thăm quan và du lịch các vị trí khác như khu sinh thái xanh Vàm Sát hoặc Đảo Khỉ lúc tới với chợ Hàng Dương Cần Giờ.