Nếu Hà Nội nổi tiếng với chợ Đồng Xuân thì trên TP Sài Gòn đều tín đồ được cho là chợ An Đông như một giữa những chợ mối manh chăm bỏ sỉ- lẻ các sản phẩm năng động áo xống lớn nhất nước ta hiện thời. Cùng hangjojo.com xịt thăm giúp thấy các kinh doanh nhỏ lẻ chợ An Đông sắm sửa lan tràn ra sao nhé.

Bạn đang xem: Chợ an đông nằm ở đường nào


chợ An Đông

chợ An Đông Sài Gòn


Thăm quan liêu chợ An Đông

Chợ An Đông nằm ở địa chỉ đường An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP HCM, là một trong trong tía chợ truyền thống lâu đời cấp cho 1 tất cả lịch sử dân tộc lâu lăm tại TP.HCM (cùng rất chợ Bình Tây cùng chợ Bến Thành).

Đến năm 1991, Có rộng 2.000 tiểu thương cung cấp phong phú những món đồ cơ mà đa số là xống áo siêu đa dạng chủng loại, nhiều mẫu mã đa dạng mẫu mã, mẫu mã, chủng loại với các quality không giống nhau.

Giờ msinh sống cửa: 7h – 18h hằng ngày tuy nhiên bao hàm sạp vẫn Open cho tới 22h.


chợ An Đông

những quầy sản phẩm trên chợ An Đông


Hiện nay, Chợ An Đông bao gồm 4.000 tiểu thương nhỏ lẻ đã kinh doanh trong 2.702 quầy sạp cùng với doanh thu vận chuyển mặt hàng hoá khoảng 1.500 tỉ đồng/năm.


toàn chình họa chợ An Đông

toàn cảnh chợ An Đông


chợ An Đông


nhập sỉ chợ An Đông

những người khách tới rước sỉ tại chợ An Đông


quầy sản phẩm chợ An Đông

Hướng mang tới chợ An Đông

Vì nằm trong nội thành của thành phố TP HCM nên việc dịch chuyển tiếp đây không quá trở ngại.

Nếu từ xa tới TP HCM, bạn cũng có thể lựa chọn đi xe ôm, bắt xe taxi hoặc đi những con đường xe bus sau:

Từ bến xe pháo An Sương: xe buýt 66 -> xe buýt 06 (54 phút) Từ Galaxy Kinch Dương Vương: xe buýt 92 (37 phút) Đi Từ ngôi trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại: xe buýt 57 -> xe bus 56 (64 phút) Từ khu dã ngoại công viên Phần mềm Quang Trung: xe bus 62 -> xe buýt 50 (44 phút) Từ chợ Võ Thành Trang: xe buýt 23 -> xe bus 56 (37 phút)

Quán ăn xung quanh chợ An Đông

Lu’s Corner

Ăn gì ngay gần chợ An Đông

Nếu ai là người phlặng TVB – HongKong,mong ước được thưởng thức mấy món ăn vặt lề con đường đặc sản nổi tiếng của Đất nước Hương Cảng nà thời giờ sẽ xuất hiện tại Lu’s Corner. Với phong phú và đa dạng những một số loại dimsum, các món nạp năng lượng HongKong, Lu’s Corner tiềm ẩn là địa điểm lý tưởng cho các cô thiếu phụ mê nhà hàng.

Lẩu nướng Đất nước xinh đẹp Thái Lan số 7- Poi Pet

lẩu thái ngay sát chợ An Đông

Nằm trên đường Nguyễn Duy Dương, Q.5, bao gồm một vị trí phân phối mì người Hoa hơi rực rỡ, các lần bạn điện thoại tư vấn món sẽ được Giao hàng hẳn 7 tô. Chỉ trong khoảng 5-10 phút, tín đồ đầu phòng bếp sẽ bào chế xong xuôi và nhân viên phục vụ bày sẵn 7 đánh lên bàn theo như hình một hoa lá. Ban đầu, tôi bị xúc cảm đánh lừa hoàn toàn có thể mình ko ăn không còn, tuy nhiên thực tế mỗi tô chỉ tầm một nhúm, buộc phải tôi sẽ nạp năng lượng không còn cả 7 cùng thấy tương đối vừa mồm. Dường như, bạn cũng có thể test qua thêm một vài món đậm màu Trung Hoa khác ví như cháo giết mổ bằm bạch thảo, chân con kê tàu xì, đậu phụ dầu hào, bánh bao kyên sa… cũng chỉ có mức giá trường đoản cú 10.000 cho 35.000 đồng. Các loại thức uống tại quán cũng tất cả quế, ckhô giòn dây, hibicus sodomain authority, tkiểm tra bình… trường đoản cú 12.000 mang đến 35.000 đồng.

Quán Sâm- Mỳ vịt tiềm sủi cảo

mì vịt tiềm sát chợ An Đông

Quán bên trong hang cùng ngõ hẻm trên phố Phố Nguyễn Trãi nhưng mà dễ tra cứu, số chỗ ngồi dễ chịu và thoải mái. Chuim phân phối mì vịt tiềm với sủi cảo vừa thơm vừa ngon, bổ dưỡng.

Xem thêm: Cách Đánh Xếp Hạng Lmht - Liên Minh Huyền Thoại Ra Mắt Chế Độ Đấu Xếp Hạng

Phở Lệ

Phlàm việc Lệ

Sợi phsinh hoạt tại đây dẻo vừa ăn uống, nước dùng ở chỗ này được chế biến theo phương pháp riêng của chủ cửa hàng nhưng mà vẫn duy trì được hương vị truyền thống lịch sử của món phsinh sống.

Xôi mặn

Xôi mặn

Tại đây siêng bán xôi những một số loại, đặc biệt quan trọng xôi mặn, vừa thơm vừa ngon, lôi kéo. Chỉ liếc qua hình ảnh đã thèm bé dại nước miếng rồi cần ko những bạn?