Đến thời đặc điểm này, chắc hẳn nhiều người dân trong các chúng ta sẽ nghe về rất nhiều cuộc đấu tùy chọn với hồ hết vị tướng mạo như là nhau (giả dụ chưa, hãy liếc qua ngơi nghỉ đây). Mặc cho dù Cửa Hàng chúng tôi chưa thực sự muốn những bạn có thể tyêu thích gia chơi sinh sống chính sách này, hồ hết bình luận tự xã hội vẫn rất đáng để bỡ ngỡ, do vậy, tôi hy vọng gạch bức màn vùng phía đằng sau và truyện trò về vấn đề đó một chút ít.

Bạn đang xem: Chế độ mới liên minh huyền thoại

*

Trong vài tháng gần đây, một đội nhóm của Riot đang tập trung cải cách và phát triển gần như chính sách đùa độc đáo cùng mang tính từng trải đến số đông gamer của Liên Minh Huyền Thoại. Chế độ chọn tướng tá như là nhau - Cửa Hàng chúng tôi điện thoại tư vấn nó là Một Cho Tất Cả (One For All) - là chính sách đầu tiên trường đoản cú sự nỗ lực của tất cả team nhưng chúng tôi vẫn chia sẻ với mọi người sau này. Những cơ chế nghịch đặc thù được thiết kế với với công ty định mang lại mọi thử khám phá ngắn với độc đáo mà chúng tôi sẽ đưa ra thường xuyên, đôi khi Shop chúng tôi hết sức phấn khích về các triển vọng tiếp theo. Quay vòng phần nhiều chính sách new vẫn có thể chấp nhận được Cửa Hàng chúng tôi cùng rất các bạn tạo thành những kinh nghiệm rất cực nhọc dành được cùng với hồ hết chính sách nghịch lâu dài và mà còn, nó đem đến mang đến Shop chúng tôi cơ hội thực hiện phần nhiều ý tưởng phát minh điên rồ. Việc con quay vòng rất nhiều chế độ bắt đầu cũng sẽ được cho phép chúng tôi giữ lại hầu như thứ nhỏng mới cùng tập trung vào dìm thức về lối đùa.

Một Cho Tất Cả sẽ là 1 trong những chế độ tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng với tứ phương pháp của một công ty xây cất, tôi sẽ bước đầu tìm tìm mọi triển vọng tiếp theo sau. Chế độ chơi nào nhưng mà các bạn muốn thấy? Đội của tớ muốn quá trình trở nên tân tiến trngơi nghỉ nên thực thụ mở với đều ý kiến của các bạn sẽ tương đối đặc trưng bởi nó góp Cửa Hàng chúng tôi hiểu rằng cơ chế như thế nào chúng tôi đề xuất theo xua cùng cơ chế nào công ty chúng tôi cần gác lại. Chúng tôi vô cùng muốn được hợp tác cùng các bạn trong thời gian tới đây cũng giống như tôi cấp thiết hóng giúp xem phần nhiều phát minh khác biệt mà bạn có thể tạo nên cùng nhau.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chỉnh Tốc Độ Chuột Pubg Mobile Tencent Gaming Buddy

Về Một Cho Tất Cả... nếu như bạn thiết yếu đề cập ra, nó hiện tại vẫn chưa hoàn chỉnh với còn một cơ số lỗi, vì thế Shop chúng tôi sẽ khóa các cách truy vấn vào chế độ chơi này thật nhanh chóng. Điều đó Tức là nếu như bạn đã có thời cơ thử nghiệm cơ chế này, hãy thoải mái và dễ chịu góp ý cùng với Shop chúng tôi - cũng như mang đến tôi biết vị tướng mạo nào quá mạnh nhằm đội của tớ rất có thể win giữa những cuộc chiến test nghiệm!

Trái cùng với phần nhiều biết tin trước đây, không có bất kì ai bị cấm tài khoản do đùa sống chính sách này và cũng không có bất kì ai có khả năng sẽ bị cnóng tài khoản bởi tmê mệt gia Một Cho Tất Cả cho tới khi cơ chế này còn hoàn toàn có thể truy cập được. Một Cho Tất Cả vẫn xuất hiện thêm trước năm mới tết đến cùng với một loạt đa số chức năng bắt đầu (bao hàm cả hàng chờ), vì vậy những các bạn sẽ không hẳn đợi vượt lâu trước khi được tyêu thích gia nghịch đợt tiếp nhữa.