Cháo lòng là món ăn dân gian tương đối thân thuộc với người dân Thành Phố Sài Gòn, hoàn toàn có thể là quán bình dân vỉa htrần xuất xắc cao cấp đầy đủ nóng bỏng khá nhiều thực khách. Vị ngon của cháo là sự việc phối hợp trường đoản cú nước dùng từ bỏ xương heo tốt nước luộc lòng chế tạo độ ngọt đặc thù. Những giờ chiều mưa, liệu có còn gì khác giỏi hơn ngồi nhâm nhi đánh cháo nóng nghi bất tỉnh sương hòa quấn cùng với vị giòn lớn của miếng lòng và chén bát nước mắm nam ngư cay nồng có tác dụng ấm khung hình.

 

1. Cháo lòng Võ Thị Sáu

Quán cháo lòng này siêu lừng danh cùng có tuổi tchúng ta tương đối lâu năm làm việc Sài Gòn. thuở đầu chỉ là 1 trong quán nhỏ tuổi lụp xụp cơ mà thời gian cách đây không lâu đã làm được sửa sang sạch sẽ cùng khang trang hơn. Tô cháo lòng tại đây khá quality. Có thể Call cháo cùng lòng bình thường hoặc để rời ra. Cháo nấu bếp theo dạng loãng chứ không đặc sệt, nêm và nếm đậm chất vừa mồm. Phần lòng thập cđộ ẩm có tyên ổn, gan, phèo, lưỡi, dồi, huyết,….


Bạn đang xem: Cháo lòng sài gòn ở đâu ngon


Xem thêm: Địa Điểm Ăn Uống Ở Phú Quốc Đỉnh Của Đỉnh Cho Thực Thần, Ăn Gì Ở Phú Quốc

được thiết kế thật sạch đề xuất khôn cùng thơm, khi ăn uống chnóng nước mắm nam ngư ớt mặn ngọt rất là đã. Tuy nhiên giá cả tại chỗ này tương đối cao.

 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

 

Tđê mê khảo thêm chi tiết trên hangjojo.com: http://www.hangjojo.com/ho-chi-minh/chao-long-mien-tay-quang-trung

 

Đây là một vài quán hangjojo.com đang tổng thích hợp dựa trên Reviews của các member, nếu khách hàng làm sao còn biết quán cháo lòng làm sao ngon cùng hấp dẫn thì nên chế tạo ra vị trí trên website hangjojo.com cùng share reviews cho xã hội hoặc để lại tên tiệm sinh sống bên dưới mục “Thảo luận” nhé!