Facebook thời buổi này là thế giới của quảng cáo, của bán hàng online. Lướt newfeed một thời điểm, gồm không biết bao nhiêu quảng cáo, livestream bán hàng hiện lên. Nguyên nhân là do Facebook bao gồm thuật tân oán giúp so sánh hành vi người cần sử dụng cùng bạn đã thể hiện sở phù hợp về đồ vật vào quảng cáo đó.Nhiều Khi bạn định cài đặt bộ chăn ga, lên Facebook lướt một dịp đã thấy quảng cáo chăn ga gối đệm rồi. Bạn cảm thấy nặng nề chịu Lúc phải đọc quảng cáo trên Facebook với ko muốn quan sát thấy chúng. Bạn ko muốn những sở yêu thích cá nhân trở thành công cụ kiếm tiền của Facebook? Trong bài bác viết này, hangjojo.com khô.vn sẽ hướng dẫn bạn 6 giải pháp chặn quảng cáo bên trên Facebook trải qua bài bác viết dưới đây. Mong rằng nó hữu ích với bạn


1. Các hình thức quảng cáo của Facebook

1.1 Quảng cáo hình ảnh (Photo Ads)

1.2 Quảng cáo Video (Video Ads)

1.3 Quảng cáo băng chuyền (Carousel Ads)

1.4 Quảng cáo hướng tới website (Domain Ads)

1.5 Liên kết bài bác đăng trang (Page Post Link)

2. 6 biện pháp chặn quảng cáo bên trên Facebook cực đơn giản

2.1 Xóa bớt mục "sở thích"

2.2 Không công khai minh bạch ban bố cá nhân

2.3 Hạn chế sử dụng Facebook cá nhân để đăng nhập vào các ứng dụng khác

2.4 Điều chỉnh lượng biết tin cá nhân với hành vi lướt web

2.5 Cài đặt "hạn chế quảng cáo" trên Facebook

2.6 Xóa các APP không cần thiết


Có rất nhiều hình thức quảng cáo của Facebook nhưng mà bạn phải biết, tại đây tôi sẽ đưa ra một số hình thức thông dụng mà bạn tất cả thể áp dụng cho doanh nghiệp của bản thân.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên facebook android


Loại quảng cáo đơn giản này là bí quyết tuyệt vời để bắt đầu với quảng cáo trên Facebook. Bạn tất cả thể tạo chỉ với vài cú nhấp chuột bằng cách tăng cường một bài đăng với một bức ảnh gồm từ Trang Facebook của mình. Mục tiêu của quảng cáo này là say mê lượt like, comment, share….bài bác viết của bạn.


Người sử dụng di động thường lướt rất hangjojo.com qua những nội dung xuất hiện bên trên Facebook. Chính vày thế mà những giây đầu tiên trong video clip quảng cáo đóng mục đích quyết định trong việc lôi cuốn người xem. Từ đó quy tắc 5s ra đời, hãy mang đến người coi vào thẳng kịch tính của đoạn phim nhằm gây chăm chú của họ ngay lập tức lập tức. Crúc ý phải xuất hiện hình ảnh cùng thông điệp truyền tải của sản phẩm ngay trong 5s đầu tiên của video. Đừng quên gây ấn tượng với quý khách hàng của bản thân bằng những hình ảnh với hiệu ứng đẹp mắt thuộc một bản nhạc nền thật xuất xắc.


Cho phnghiền giới thiệu nhiều hình ảnh và liên kết vào thuộc một quảng cáo. Kể từ đó, những công ty quảng cáo thấy rằng việc quảng cáo băng chuyền có mức giá thấp hơn 30-một nửa với giá mỗi lần người sử dụng nhấp chuột vào quảng cáo thấp hơn 20-30% so với quảng cáo chỉ với một hình ảnh. Facebook hỗ trợ tối đa 5 hình ảnh gồm liên kết, định dạng băng chuyền, thu hút sự chú ý với hữu ích đến cả việc phản hồi trực tiếp cùng tiếp thị nhận thức về thương hiệu.


Là hình thức quảng cáo dẫn người dùng đến thẳng website hoặc Fanpage của doanh nghiệp Lúc nhấp chuột vào quảng cáo. Domain Ads thương là một đoạn tế bào tả ngắn, một tiêu đề hoặc links website, là dạng quảng cáo dễ nhất vào tất cả những loại quảng cáo của Facebook. Ưu điểm của loại quảng cáo này là giá cả rẻ nhưng khuyết điểm lớn chính là nó chỉ hiển thị ở cột mặt phải và ko hỗ trợ mang đến Mobile.


Là dạng quảng cáo phổ biến nhất hiện ni với hình thức kéo liên kết bài xích viết từ website với có thể thêm hình ảnh lớn thật hấp dẫn với đúng chủ đề. Quảng cáo Page post links vừa bao gồm khả năng tăng like đến post cùng page, tăng tương tác, bình luận tại bài post vừa tăng lượng truy hỏi cập website của bạn.


Một vào những lí vì Facebook gồm thể hiểu bạn, đó là dựa vào các mối quyên tâm, sở thích hợp, những trang mà lại bạn đã nhấn lượt thích, hoặc các hoạt động không giống như kiếm tìm từ khóa trên Google, trò chuyện về một sản phẩm với bạn bnai lưng trong Messenger,… Để hạn chế, bạn hãy tiến hành theo những bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá thể, chọn mục Cài đặt.

Bước 2: Ở phía mặt tay trái, bạn hãy chọn tiếp mục Quảng cáo.

*

Bước 2: Ấn chọn mục Quảng cáo

Bước 3: Hiện nay, giao diện Tùy chọn quảng cáo sẽ hiện ra, bạn hãy click vào mục Sở mê thích của bạn.

*

Bước 3: Chọn mục sở ưa thích của bạn

Bước 4: Mục Chọn sở ưa thích của bạn sẽ có 6 tab nhỏ. 6 tab này sẽ tất cả những sở phù hợp của bạn, nhưng cũng có sở thích hợp hoàn toàn lạ. Bạn chỉ cần click vào ô Gỡ để loại bỏ những sở say mê ko đúng.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, bạn ko thể chặn tất cả những quảng cáo mà Facebook đề xuất. Do đó, bạn chỉ bao gồm thể hạn chế tối đa những quảng cáo không cần thiết nhưng thôi


Việc ko công khai minh bạch công bố cá thể tất cả thể giúp bạn hạn chế phần làm sao những quảng cáo phiền toái.

Để hạn chế công khai thông báo cá nhân, bạn hãy làm theo những bước dưới đây:

Bước 1: Tại giao diện Tùy chọn quảng cáo , bạn chọn mục Thông tin của bạn.

*

Bước 1: Chọn mục thông báo của bạn

Bước 2: Mục này có 2 tab nhỏ là Giới thiệu về bạn cùng Hạng mục của bạn. Bạn chỉ cần tắt những ban bố mà lại mình ko muốn Facebook liên hệ quảng cáo là xong


2.3Hạn chế sử dụng Facebook cá nhân để đăng nhập vào những ứng dụng khác


Bước 1: Chọn mục Cài đặt, chọn Ứng dụng và website.

*

Bước 1: Chọn Ứng dụng trang web

Bước 2: Sau đó, bạn chỉ cần chọn những ứng dụng mà bạn muốn xóa bỏ rồi bấm Gỡ.

*

Bước 2: Chọn những ứng dụng cơ mà bạn muốn xóa bỏ rồi bấm Gỡ.

Lưu ý: Mọi ứng dụng nhưng bạn đặng nhập qua Facebook đều có thể trở thành nguồn cung cấp dữ liệu để

Tđê mê khảo:5 bước đơn giản tkhô giòn toán thù quảng cáo bên trên Facebook


Để thiết lập đặt “Hạn chế quảng cáo”, bạn gồm 2 biện pháp thực hiện.

Cách 1: Chọn Cài đặt -> Quảng cáo -> Ẩn chủ đề quảng cáo

*

Cách 2:

- Bước 1: Chọn Cài đặt > Thông tin của bạn trên Facebook > Xem (Truy cập thông báo của bạn).

- Bước 2: Sau đó, chọn Thông tin về bạn > Sở ưng ý quảng cáo. Lúc bấy giờ, bạn sẽ con quay trở lại giao diện "Tùy chọn quảng cáo của bạn".

- Bước 3: Chọn mục Ẩn chủ đề quảng cáo. Sau đó, chọn 1 trong những 3 lựa chọn: ẩn quảng cảo 6 tháng - 1 năm - ẩn vĩnh viễn (như hình bên dưới) để loại bỏ quảng cáo.


Nếu bạn gồm sử dụng các ứng dụng như ePay, Lazada… Facebook cũng sẽ biết được bạn thích hợp mặt sản phẩm làm sao bên trên các web đó. Cũng từ đấy, Facebook sẽ lọc và hiển thị quảng cáo về những mặt hàng tương quan.

Để xử lý tình trạng này, bạn cũng gồm thể làm tương tự như biện pháp xóa sở thích ở trên. Ở mục “tin tức của bạn” gồm 2 tab nhỏ là “Giới thiệu về bạn” và “Danh mục của bạn”. Trong đó, nếu ko muốn Facebook đưa những thông báo về bản thân mang đến bên quảng cáo thì bạn bao gồm thể ẩn vào mục này. Nên nhớ, phần “danh mục của bạn” cực kì quan liêu trọng. Nó thể hiện tính phương pháp, đặc trưng cùng thói quen riêng tư của bạn. Chính do thế nhưng mà Facebook gần như biết mọi thứ về người sử dụng của mình.

Riêng mục "Cài đặt quảng cáo": sử dụng để On/Off những tùy chọn có liên quan giữa việc cần sử dụng app/website với chú ý thấy quảng cáo hiện đang có liên quan từ app/trang web đó.


Các website giải trí tuyệt web game cũng bắt bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Điều này giúp bạn thấy tiện lợi hơn, ko cần phải làm cho những bước rườm thẩm tra. Nhưng thực tế, những web giỏi ứng dụng sau khoản thời gian được sự đồng ý của bạn sẽ lấy email với thương hiệu của bạn để lưu trữ thành tài khoản. Vì thế, muốn xem những web tuyệt ứng dụng đã đăng nhập bằng Facebook, bạn hãy vào phần mua đặt bên trên Facebook, sau đó chọn ứng dụng. Từ đây, toàn bộ những phầm mềm cùng web bạn trao quyền tróc nã cập từ trước đến nay sẽ hiện ra.

Xem thêm: Cầu Cần Thơ Dài Bao Nhiêu Km, Cầu Cần Thơ Dài Bao Nhiêu Mét

Từ đây, bạn gồm thể tùy chỉnh bật/tắt lên tiếng bạn muốn phân chia sẻ hoặc ẩn nó đi, cấm đoán hiện lên news feed. Chỉ cần ấn vào dấu X rồi xác nhận xóa, bạn đã gồm thể hủy quyền truy vấn cập từ web tốt app trước đây. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể đăng nhập vào những ứng dụng xuất xắc ứng dụng bên trên được nữa đến đến Khi cấp quyền trở lại.

Trên đây là 6 bí quyết giúp bạn bao gồm thể hạn chế một giải pháp tối đa những phiền toái nhưng mà quảng cáo trên Facebook gây nên cho bạn. Chúc bạn thành công!