Bản đồ góp tò mò địa hình new thuận tiện rộng một chút ít. Quý Khách có thể đánh dấu nơi các bạn đang đi đến, chỗ bạn phải trở lại với nhiều lúc tra cứu đường về nhà. Minecraft cũng ko khác gì về mặt này – các bạn dạng đồ vào trò nghịch là trang bị luôn luôn phải có nhằm quan sát và theo dõi môi trường thiên nhiên xung quthằng bạn.

Bạn đang xem: Cách mở bản đồ trong minecraft

*

Nlỗi sẽ kể trước đây, chúng ta cũng có thể lặp lại quá trình này tối đa tư lần. Mỗi lần chúng ta mở rộng bạn dạng vật, chúng ta có thể nhận thấy những Quanh Vùng trống khi chúng ta lắp thêm mang lại nó. Đừng lo lắng! Những Khu Vực đó điền vào các chi tiết bao phủ khi chúng ta tìm hiểu nhân loại.

Câu hỏi thường xuyên gặp mặt bửa sung

Làm giải pháp như thế nào nhằm tìm kiếm bạn dạng trang bị hiện tại có vào Minecraft?

quý khách hàng rất có thể tra cứu bạn dạng thiết bị để cài đặt trong Minecraft trực đường. Một số trang web phổ cập cho những phiên bản thiết bị có thể thiết lập xuống bao hàm Minecraft Maps và Planet Minecraft. Chỉ nên hãy nhờ rằng bạn sẽ buộc phải phần mềm lưu trữ tệp để giải nén những tệp .zip hoặc .rar.

Làm phương pháp làm sao để mua xuống và thiết đặt phiên bản đồ gia dụng vào Minecraft?

Nếu bạn đang tra cứu thấy một bạn dạng đồ dùng nhưng bạn có nhu cầu dùng thử, hãy tuân theo quá trình sau nhằm mua xuống với setup nó trong Minecraft:

Bước một – Tải xuống tệp phiên bản đồ

Tải xuống tệp bạn dạng trang bị chỉ việc kiếm tìm nút ít “Tải xuống” với cung cấp quyền trên máy tính xách tay của bạn. Mỗi trang web tất cả một chút ít khác hoàn toàn, vì chưng vậy nút “Tải xuống” hoàn toàn có thể ở chỗ khác tùy thuộc vào trang web. Tuy nhiên, thường thì, nó đang nằm trên trang chủ yếu của bản đồ dùng.

Cách nhị – Cài đặt phiên bản đồ

khi bạn đã có phiên bản đồ vật trên laptop, đã tới khi bung file cùng setup nó vào trò chơi của khách hàng. Đây là một quy trình bao gồm nhị phần, cơ mà nó tương đối đơn giản.

Để giải nén các tệp cần thiết, hãy kiểm soát các bước sau:

1. Mnghỉ ngơi tệp .zip hoặc .rar bằng trình tàng trữ tệp của người tiêu dùng.

2. Tìm một thư mục có tên là “khu vực vực” với một tệp có tên là “màn chơi.dat” vào thư mục kia. Nếu chúng ta thấy tệp, hãy giải nén các tlỗi mục vào screen máy tính của doanh nghiệp hoặc vị trí tùy chỉnh cấu hình.

3. Nếu chúng ta không thấy tệp được liệt kê ngơi nghỉ bên trên, hãy kiểm tra thỏng mục có tên, “your_save” để tra cứu thỏng mục và tệp được liệt kê sinh sống trên. Lúc chúng ta định vị đúng thư mục / tệp, bạn có thể bung file toàn bộ thỏng mục vào máy tính xách tay của bản thân mình.

Sau khi bạn gồm các thỏng mục và tệp trên laptop, đã tới lúc nhập chúng nó vào trò chơi của chúng ta. Đối cùng với quy trình này, các bạn sẽ phải nhị vị trí trên máy tính xách tay của mình: thư mục “.minecraft” với các thỏng mục / tệp bạn vừa bung file.

1. Đi cho tới thỏng mục bạn dạng vật đã giải nén bên trên máy tính xách tay của khách hàng với sao chép thư mục này một thỏng mục bên trên thư mục cất “region” với “level.dat”.

2. Msinh hoạt thỏng mục “.minecraft” của người sử dụng. Nó có thể sinh hoạt những vị trí khác nhau, tùy thuộc vào hệ thống của người tiêu dùng. Kiểm tra những địa chỉ khoác định này trước tiên nếu khách hàng trù trừ bắt đầu tự đâu:

Windows:% APPDATA% . Minecraft

macOS: ~ / Thỏng viện / Hỗ trợ ứng dụng / Minecraft

Linux: ~ / .minecraft

3. Khi bạn xác định thỏng mục “.minecraft”, hãy mở thư mục “lưu”. Tất cả thế giới trò đùa của bạn được lưu trữ tại đây.

4. Dán các thỏng mục bản trang bị đã xào luộc trước đó vào tlỗi mục “lưu”.

5. Kiểm tra kỹ tlỗi mục bắt đầu nhằm bảo vệ rằng cả “region” với “level.dat” số đông nằm ở trong tlỗi mục “your_save”.

6. Nếu hầu hết máy đều theo lắp thêm từ, hãy khởi chạy trò nghịch với search tìm bạn dạng đồ gia dụng mới trong list trái đất của bạn.

Lập biểu đồ nhân loại của bạn

Trước khi bạn chuyển sang trọng trình chú ý thích thú của chính bản thân mình để thấy tất cả những bạn dạng vật gồm sẵn để mua xuống, hãy lưu giữ thực hành một vài bình yên. Sử dụng thông thường lúc tải xuống tệp xuất phát điểm từ một mối cung cấp không xác định cùng luôn luôn bình chọn tệp kháng vi-rút trước khi msinh sống bọn chúng trên máy tính của công ty. quý khách có thể ý muốn khám phá những trái đất new, dẫu vậy nếu bạn mở 1 tệp bị truyền nhiễm, chúng ta cũng có thể tmê mệt gia vào cuộc xiêu dạt nhiều hơn nữa gần như gì các bạn mặc cả.

Xem thêm: Xem Nhiều 11/2021 # Cách Đặt Tên Lol Có Dấu, Cách Đặt Tên Có Dấu Trong Lol Đỉnh Nhất

Quý Khách thiết lập xuống bản vật mang lại Minecraft giỏi mình muốn từ bỏ bản thân khám phá? Cho công ty chúng tôi biết vào phần chủ kiến ​​sau đây.