Ngộ Không mùa 22, với loại tên gọi Tề Thiên Đại Thánh một trong số những quân sĩ có tác dụng đi rừng với Gank cực kỳ xuất sắc được không hề ít anh em người chơi yêu dấu. Với những khả năng của Ngộ Không, hầu hết thiên về kĩ năng xong 1-1 kim chỉ nam rất là xuất sắc với bên cạnh đó là những vố Combo hoàn toàn có thể tiễn thẳng địch thủ lên bảng đếm số mà ko làm được gì.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi ngộ không đi đường kinh kong: bá chủ lên ngôi

Hôm ni, hangjojo.com xin chia sẻ mang đến những fan đầy đủ bảng ngọc, phù hiệu mang đến tướng Ngộ Không cùng lối chơi, lên thiết bị gần cạnh thương thơm mạnh dạn nhất Khi leo Rank trong dịp này.


Điểm mạnh bạo cùng yếu của Ngộ Không

Điểm mạnh

Khả năng dồn sát thương thơm solo phương châm vô cùng tuyệt vời nhất.Kỹ năng tàng hình của Ngộ Không giúp cho phần lớn trộn gank nguy hại hơn.Hiệu ứng làm cho choáng, tạo cạnh bên thương trên diện rộng cực kì tốt.

Điểm yếu

Có lượng ngày tiết nhã nhặn.lúc lao vào giao tranh khôn cùng khó để thoát ra.

Phép hỗ trợ cho Ngộ Không

Lúc chơi Ngộ Không, thì hồ hết bạn hoàn toàn có thể dùng Trừng trị Lúc đi rừng tốt Bộc phá để có thể kết thúc điểm địch thủ giỏi hơn Lúc đi Top.


Bảng ngọc cho Ngộ Không

Ngọc đỏ: 10 viên xác suất chí mạng.Ngọc tím: 10 viên tỷ lệ chí mạng / tiết tối đa.Ngọc xanh: 10 viên công đồ dùng lý / xuyên tiếp giáp.

Chia sẻ: Bảng ngọc Payna new làm lại

*

Với bảng ngọc trên, nó đã buổi tối ưu hóa sức mạnh mang lại Ngộ không với các điểm công vật lýxuyên ổn giáp và Xác Suất chí mạng. Cùng cùng với chính là, vấn đề tất cả thêm điểm cộng huyết buổi tối đa để bù đắp đến nhược điểm của vị Tề thiên đại thánh này.

Phù hiệu cho Ngộ Không

Phù hiệu chính: Vực hỗn sở hữu, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính.Phù hiệu phụ: Tháp quang đãng minh, tăng ST, chí mạng.

*


Với các điểm sinh sống nhánh Vực láo mang như lướt tăng STtăng ST và Ma tính chất nhận được Ngộ không rất có thể combo chiêu gấp đôi nhờ năng lực tụt dốc mạnh hồi chiêu 1 với 2 từ bỏ phù hiệu này.

Nhánh phụ Tháp quang đãng minh cũng có thể có thể tăng ST và chí mạng đến vị tướng này.

Cách nâng chiêu bài đến Ngộ không

Với chiêu 2 là khả năng tạo giáp thương thơm của Ngộ không, nên phần đông bạn bắt buộc nâng về tối đa vào kỹ năng này và tiếp đến là Chiêu 1, 3.

*

Cách lên đồ mang đến Ngộ không

Cách lên đồ dùng Full Sát tmùi hương, chí mạng mang đến Ngộ ko đi Top

Tđắm đuối khảo: Cách lên vật Maloch dạn dĩ nhất

*

Cách lên thứ mang đến Ngộ không đi rừng Full giáp thương

*

Cách lên trang bị mang đến Ngộ không đi rừng có công dụng phòng Chịu đựng tốt

*

Với phần đông món thiết bị bên trên, họ tiện lợi thấy rằng Ngộ không có tác dụng dồn cạnh bên thương thơm rất là tốt cùng có thể tiễn đối phương lên bảng đếm số chỉ với một bộ Combo độc nhất.

Kỹ năng của Ngộ không

*

Vô Địch Thiên Hạ : Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu trò, đòn đánh hay tiếp theo của hắn được cường hóa gây 330 (+14 mỗi cấp) (+1.0 công đồ vật lý) cạnh bên tmùi hương đồ gia dụng lý, mặt khác khiến hắn chớp nhoáng áp tiếp giáp kim chỉ nam. điều đặc biệt Ngộ Không mua sẵn 15% Phần Trăm chí mạng.

*

Phân Thân Thuật : Ngộ Không chớp nhoáng tiến vào trạng thái tàng hình. Sau Khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong một giây.

*

Cân Đẩu Vân : Ngộ Không cường hóa bản thân góp tăng gần kề đồ dùng lý thuộc gần kề phxay vào 3 giây, rồi lướt về phía đằng trước chuẩn bị đại chiến 500 hiệp.

*

Gậy Như Ý : Ngộ Không vung gậy tiến công địch thủ bao bọc, khiến gần kề tmùi hương đồ gia dụng lý với làm choáng đối thủ 1 giây. Ngộ Không rất có thể kích hoạt chiêu bài một đợt tiếp nhữa trong 5 giây nhằm có thể giải trừ Hiệu ứng giảm tốc của bạn dạng thân với tàng hình, tăng thêm tốc chạy 40% trong 1 giây.

Tướng liên minh và khắc chế và kìm hãm Ngộ không

Tướng đồng minh

Đối với Ngộ Không, thì hầu hết người yêu cầu lựa chọn rất nhiều tướng mạo có công dụng chế ước cứng, trói để cho đấu sĩ này lao vào nhằm khiến giáp tmùi hương lên đối một biện pháp buổi tối ưu tốt nhất.

Tướng xung khắc chế

Để kìm hãm được Ngộ Không, thì phần nhiều người buộc phải tra cứu rất nhiều tướng có chức năng bắt bị tiêu diệt Lúc hắn ta xả thân để full bộ.

Hướng dẫn lối chơi Ngộ Không

Để thực hiện giỏi vị tướng tá Ngộ Không này, thì phần đông tín đồ cần được biết:

khi đi rừng, sinh sống tiến độ đầu tận dụng tối đa nguồn cạnh bên tmùi hương bự của đấu sĩ này mọi người đề xuất dọn nhanh phần rừng của chính mình cùng áp dụng tài năng tàng hình để tổ chức gank sớm làm việc những địa điểm đường khác như Mid, Bot.Trong Khi Gank, hãy lựa chọn phương châm dễ ăn uống, mỏng manh huyết để triển khai bộ Combo tiễn địch thủ lên bảng đếm số nkhô giòn độc nhất vô nhị để mang điểm mạnh đến team của chính bản thân mình.khi tổ chức triển khai giao đấu tổng, nên lựa chọn đúng kim chỉ nam cùng thời gian để xả thân giao đấu nhằm đưa về điểm mạnh tốt nhất có thể.

Xem thêm: Bình Luận Viên Hoàng Luân - Fan Hâm Mộ Phát Hiện Bí Mật Động Trời Của

Với đều share bên trên của hangjojo.com, mình hy vọng rằng phần đa tín đồ rất có thể vận dụng nhằm chơi, lên đồ dùng cùng vận dụng hầu như bảng ngọc, phù hiệu mang đến vị tướng mạo Ngộ Không một bí quyết kết quả duy nhất trong Liên Quân Mobile.