Vào một ngày nào đó, các quý khách hàng muốn kết nối máy tính của mình với một máy tính khác để xử lý công việc giỏi ra mắt dữ liệu với nhau dẫu vậy quý khách hàng lại quên ko mang theo bất kỳ một thiết bị kết nối nào nhỏng cáp mạng hay cáp USB. Thì phải làm như thế nào bây giờ nhỉ. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giải đáp các người mua hàng cách kết nối 2 máy tính với nhau qua wifi, hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách kết nối 2 máy tính với nhau win 10


Các người tiêu dùng thường thấy nhiều khách hàng luôn có một sợi dây cáp mạng Lan được sử dụng trong trường hợp cần kết nối máy tính xách tay với một máy tính xách tay khác, hoặc kết nối máy tính xách tay với một máy tính để bàn và kết nối máy tính xách tay vào mạng internet thông qua một modem ADSL. Tuy nhiên, trong trường hợp kết nối giữa hai máy tính xách tay với nhau thì các khách hàng nói chung có thể sử dụng sóng wifi để kết nối mà không cần phải dùng đến bất kỳ một công cụ gì.

Cách kết nối vật dụng chiếu với laptop win 10

Cách share Share tài liệu qua mạng lan win 7 win 10

Cách kết nối hai máy tính với nhau qua wifi

Để thực hiện, một vào nhì máy tính máy tính xách tay sẽ có một máy làm chủ để mang lại máy còn lại kết nối vào. Cách tạo kết nối cho máy chủ nhỏng sau :

Bcầu 1 : Truy cập vào Control Panel và chọn vào mục Network và Sharing Center sau đó thì cửa sổ mới hiện ra trên màn hình

*

Ngay sau đó thì hộp thư thoại sẽ hiện ra như sau

*

Vậy là đã ngừng phần máy chủ. Giờ thì đến lượt cấu hình để các máy tính khác có thể kết nối vào mạng mà người mua hàng vừa tạo bên trên :

Công việc đến đây sẽ cực kỳ đối chọi giản.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Game Offline Chơi Bằng Tay Cầm Hay Nhất Trên Pc

Các máy tính muốn kết nối đến mạng thì chỉ việc bật wifi lên và sẽ thấy kết nối các quý khách vừa được làm nên ở máy kia và cùng với những kết nối wifi khác nlỗi hình sau :

*

Các quý khách tham khảo thêm bí quyết liên kết mạng lan giữa 2 máy tính xách tay win 7 – win 10

Vậy là đã dứt rồi đó, liên kết 2 máy tính xách tay với nhau và các người tiêu dùng có thể thực hiện việc tầm nã cập thông qua tên máy. Chúc các người mua hàng thực hiện thành công.