*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện Tướng,

Trong Liên Quân Mobile, một vài vị tướng có khả năng cường hóa đòn đánh thường tới từ nội tại. Khi tích lũy được tới một con số nhất định, sát thương tay của họ sẽ được tăng tiến lên một ngưỡng sức mạnh mới. Đầu tiên, xin mời các bạn điểm danh những vị tướng này cùng Hội Đồng Liên Quân.

Bạn đang xem: Cách cường hóa kỹ năng tướng liên quân

Valhein

Nội tại Ám Khí cho phép mỗi đòn đánh thường thứ ba của Valhein bắn ra một đoản kiểm ngẫu nhiên với ba màu lần lượt là xanh, đỏ và vàng. Khi có được lượng đồ tăng tốc đánh cao, một Valhein ném ra đoản kiếm vàng làm choáng đối phương liên tục trong giao tranh sẽ tỏ ra vô cùng khó chịu.

*

Gildur

Nội tại Bàn Tay Vàng của Gildur cho phép đòn đánh thường thứ tư liên tiếp đẩy lùi mục tiêu phía trước và gây sát thương phép. Lối lên trang bị cơ bản của Gildur sẽ không thiên nhiều về tốc đánh, nhưng trong giai đoạn đi đường, nội tại này được phát huy rất hiệu quả khi trao đổi chiêu thức vì nó còn cung cấp cả một lượng lá chắn nữa.

*

Yorn

Nội tại Vô Tận Tên của Yorn cho phép mỗi đòn đánh thường thứ năm liên tiếp tạo ra mưa tên và gây sát thương vật lý. Đây chính là lí do mà vì sao trong giao tranh, Yorn có thể tạo được đột biến cực cao với vô vàn mũi tên xả vào đội hình địch.

*

Nakroth

Nội tại Thẩm Phán Oai Nghiêm của Nakroth cho phép mỗi đòn đánh thứ 4 của vị tướng này có thể hất văng mục tiêu. Trong giai đoạn cuối trận khi có đủ lượng đồ, một chuỗi chiêu thức của vị Sát Thủ này hoàn toàn có thể làm cho chủ lực của đối phương rơi vào trạng thái "chết trên không".

*

Jinna

Nội tại Ấn Chú của Jinna cho phép sau 4 lần công kích (gồm cả đánh thường lẫn chiêu thức), lần tấn công kế tiếp của hắn sẽ phóng ra kình lực xuyên thấu kẻ địch gây sát thương phép. Đây là một chiêu thức giúp Jinna đẩy đường và dồn sát thương trong giao tranh tốt hơn.

*

Mẹo leo rank

Một điều đặc biệt là trong Liên Quân Mobile, không cần tới mục tiêu cụ thể bạn vẫn có thể tung ra các đòn đánh thường. Do đó, với những vị tướng có khả năng cường hóa đòn đánh thường tới từ nội tại kiểu này, hãy chủ động tích lũy những đòn đánh thường kiểu "vô thức" trước, rồi sau đó vào giao tranh và ngay lập tức có luôn đòn đánh cường hóa. Mẹo nhỏ này rất có lợi khi bạn bước ra trao đổi chiêu thức với đối phương trong giai đoạn đi đường ngay từ thời điểm đầu, hoặc trong những pha đang rình rập đợi đánh úp đối phương.

Xem thêm: Chơi Lệnh Trong Đế Chế Bị Save Game ? Chơi Lệnh Trong Đế Chế Bị Save Game

Ví dụ: Gildur khi giúp người Đi Rừng đầu trận có thể tích lũy trước 3 đòn đánh thường, rồi sau đó đến giây thứ 30 tung ra đòn đánh thứ tư cường hóa. Làm vậy sẽ giúp cho lượng khống chế được dồn vào tối đa và tiết kiệm máu cho người Đi Rừng. Tương tự hãy làm vậy trong những tình huống khác để giảm bớt đi lượng thời gian "chết". Tương tự bạn có thể làm vậy với các vị tướng còn lại.

*

Trên đây là một vài vị tướng có khả năng cường hóa đòn đánh thường từ nội tại và mẹo nhỏ tận dụng nó. Chúc các bạn sử dụng hiệu quả để áp dụng vào việc leo rank!