Ursa là một trong những trong số khôn cùng không nhiều các carry hoàn toàn có thể trsinh hoạt bắt buộc rất là bổ ích trong toàn thể thời hạn của game đấu. Nhờ hầu hết chuyển đổi cách đây không lâu của skill 1 Earthshock, Ursa sẽ trnghỉ ngơi buộc phải linch hoạt rộng không hề ít. Kỹ năng được cho phép Ursa tiêu diệt kẻ thù của bản thân ngơi nghỉ quy trình đi lane cùng chủ động hơn vào tiến độ Early và Mid trò chơi.Quý Khách sẽ xem: Hướng dẫn chơi ursa warrior

Vai trò vào game

Ursa thường xuyên được đùa ở phần carry. Crúc gấu này hay được piông chồng nhằm counter anh hùng melee offlane địch thủ và rất có thể dễ dãi cạnh tranh cùng với Carry cùng với trung bình đánh ngay gần của đối thủ. Ursa khôn xiết tốt vào việc tạo nên nhịp độ cao vào game đấu dựa vào khả năng tàn phá Roshan siêu dễ ợt trường đoản cú khôn cùng nhanh chóng. Với Aegis of the Immortal, con gấu điên này hoàn toàn rất có thể phô diễn sức khỏe của bản thân sống quy trình tiến độ Mid trò chơi với tạo thành những khoảng không cho những Vi xử lý Core Hero liên minh khác vào việc farm với tìm thêm mọi Item đặc trưng.

Bạn đang xem: Cách chơi ursa dota 2


*

Ursa là một trong những Hero tương đối đơn giản với ko nặng nề để vươn lên là một nhỏ quái thú vào game

Skill build

- Earthshock: là một trong skill slow AoE trẻ trung và tràn trề sức khỏe gây ngay cạnh tmùi hương. Kể từ phiên bản update vừa mới đây, skill này cũng cung ứng cảm giác nhảy, góp anh hùng này tiến về phía đằng trước với tầm 250 range. Điều đó khiến cho bạn đảm bảo an toàn đầy đủ hit tiến công ở đầu cuối với phá rối kẻ thù của doanh nghiệp sống lane. Quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng năng lực này để quá qua những vách đá hoặc nhằm thu nhỏ khoảng cách giữa bạn với đối phương.

- Overpower: cho Ursa một tốc độ tấn công điên loạn. Nếu tính tân oán thời gian cooldown phù hợp bạn có thể hit anh hùng địch tới 14 lần vào một khoảng thời hạn khôn cùng nlắp.

- Fury Swipes: Kỹ năngtạo nên sự chữ tín của Ursa. Bạn sẽ gây nên càng nhiều gần kề tmùi hương lên địch thủ qua từng hit tấn công. Kết phù hợp với Fury Swipes thuộc Enrage có thể chấp nhận được Ursa có tác dụng nạp năng lượng Roshan từ khôn cùng sớm.

- Enrage: là hay chiêu ở đầu cuối của Ursa. Kỹ năng này góp Ursa sút giáp thương lên bản thân cũng tương tự debuff khi áp dụng.


*

*

Item build

- Ursa đã mở màn trận chiến bằng phương pháp cài đặt 6 loại Tangoes, Healing Salve, 2 trái xoài Enchanted Mango để rất có thể trụ vững vào quy trình đi Lane. Đương nhiên là cũng nhớ là Quelling Blade để rất có thể bù đắp cho sự thiếu vắng về Damage của Ursa sinh hoạt Early trò chơi nhé.

- Ursa cũng có thể cài Orb of Venom một món trang bị giúp Hero này nâng cấp khả năng harash kẻ thù cùng rất có thể thuận tiện gồm mạng Lúc triển khai số đông pha Aggro.

- Cho đến lúc chấm dứt Early Game, hãy cố gắng xong xuôi Phase Boots, Magic Wand và Drum of Endurance.

- Item chủ chốt của Ursa chính là Skull Basher khi đây đó là mặt hàng hoàn hảo nhằm kết phù hợp với vận tốc tấn công quyết liệt của Overpower. mà hơn nữa, nghỉ ngơi giai đoạn Late trò chơi, chúng ta trọn vẹn có thể upgrade Basher thành Abyssal Blade. Ursa đã từng có lần phụ thuộc vào vào Blink Dagger, tuy vậy với phần đông thay đổi tiên tiến nhất so với Abyssal thuộc skill 1 của Ursa cho phép bạn tiếp cận đối phương một cách gấp rút.

- Những Item còn sót lại dựa vào vào game đấu của người sử dụng. ví dụ như nlỗi, Aghanim’s Scepter đã là 1 chọn lựa tuyệt đối ví như như kẻ địch có vô số kĩ năng Disable.


*

Cách chơi

Lối đùa của Ursa cũng dễ dàng và đơn giản như skill build. Điều đặc trưng là các bạn thực hiện skill 1 một phương pháp phải chăng ở quá trình đi lane thuộc Orb of Venom nhằm tạo áp lực đè nén đến offlaner địch thủ. khi các bạn đã xong Drum of Endurance, chúng ta có thể chú ý việc dịch rời cùng bè đảng. Mục tiêu chính của Ursa ngơi nghỉ mid game là đã có được dòng khiên phục hồi Aegis of the Immortal, do vậy hãy nhờ vào cậy đàn hỗ trợ cho mình nhằm có thể hủy diệt Roshan nkhô nóng nhất có thể hoặc hãy dịch rời một giải pháp lặng lẽ, đúng khi đúng thời điểm để đảm bảo an toàn đến đối phương ko phạt chỉ ra chúng ta. Aegis đó là Vi xử lý Core Item so với Ursa vày vật dụng phđộ ẩm này có thể chấp nhận được "con gấu điên" rất có thể càn lướt thỏa ưa thích trong tiến trình mid game.

Xem thêm: Các Tỉnh Miền Trung Tây Nguyên, Danh Sách Các Tỉnh Miền Trung Việt Nam Hiện Nay


*

Ursa cùng Aegis là 2 thứ cấp thiết tách rời

Sự càn quét của Ursa ở Late Game đang không thể được bảo trì như lúc trước, tuy nhiên với sự giúp sức của Abyssal Blade cùng Overpower, Ursa vẫn rất có thể dứt bất cứ Hero nào của kẻ địch một phương pháp nhanh lẹ. Vì vậy, các bạn sẽ rất cần được chú ý hơn với rất nhiều bước di chuyển của chính mình tương tự như luôn luôn luôn luôn bảo đảm rằng bạn có thể tiễn tối thiểu một vị tướng mạo mặt phía đối phương cùng với dàn Combo của mình.