Master Yi mùa 11 : Hướng dẫn Cách lên trang bị Master Yi cùng với Dạ Kiếm Draktharr với bảng ngọc Master Yi Mưa Kiếm tạo thành một Yi sát thủ Pentakill in Meta mùa này. Cách nghịch, bộ combo cùng tướng mạo khắc chế và kìm hãm Yi trên Kicbởi vì.

Bạn đang xem: Cách chơi master yi di rung


*

*


*

       

       

*

       

       


Bảng ngọc Master Yi Mưa Kiếm cùng với Win 80.2% cùng Pick 84%

*
    

*

       

       

       

       


Trang bị Master Yi Rừng gần kề lực trinh sát phối kết hợp Mưa Kiếm nhé

*

Bảng ngọc Master Yi mùa 11 đi rừng thay chinc phục

Với bảng ngọc bên trên được áp dụng vì chưng 4Lan với Pilot cùng với phần trăm thành công quyết liệt 81,5% xếp hạng dựa trên site uy tín probuilds cùng op tiên tiến nhất tuần này. 

Cách lên đồ Master Yi

*

Cách lên vật Master Yi mùa 11 đi rừng:

Khởi đầu trận chiến bạn nên tất cả rựa thợ săn cùng dung dịch tái áp dụng nhằm tăng tài năng hồi phục với tiết kiệm ngân sách tiền bạc

Về giày có tương đối nhiều sự chắt lọc vẫn cứ là nhờ vào vào tiết điệu trận đấu cùng các tướng mạo AD với APhường địch đặt lên giầy cân xứng.

Nhưng Yi là tướng tá thiên phía tiến công yên cầu tốc độ đánh nên giày phẫn nộ luôn luôn là sự sàng lọc ưu tiên số 1

Giày cuồng nộ 
*
Phù phxay máu đao
*
trang bị bao gồm Lúc đi rừng và cực kỳ phù hợp với Master Yi nó đã tạo ra 4% lượng máu về tối đa đến kim chỉ nam cho mỗi đòn tiến công cơ bảnCuồng đao Guinsoo
*
kết thúc thứ hai sau tiết đaoGươm của vô danh
*
máy bao gồm Lúc đi rừngRìu đen
*
Vũ điệu tử thần 
*
Đao tím 
*
đã núm mang lại Rìu Đen trong trường hợp team địch gồm APhường. mạnh

Cách nghịch Master Yi

Tuyệt kỹ Altrộn là kĩ năng làm ra tăm tiếng của Master Yi. Khiến đến vị tướng tá này được nhiều fan chọn đùa nhất tại sever toàn nước.

Lý do vì chưng nó tạo thành rất nhiều mẹo cùng biến thể giải pháp cần sử dụng. Ví dụ:

Có lẽ kết quả nhất trường đoản cú xuất xắc kỹ này đưa về đó là tài năng né những đòn đánh giáp thương thơm từ bỏ đầy đủ mối cung cấp. 

Lúc trade dame hãy chọn thời điểm kẻ thủ tung ra bộ năng lực full bộ vào khía cạnh bạn vừa để né vừa tạo ngay cạnh thương thơm lên tướng địch hoặc quái ác rừng.

Thiền đức là phương pháp để hồi khả năng Tuyệt kỹ Alpha cực nkhô cứng. Hãy có lẽ rằng nhiều người đang là thợ snạp năng lượng thì nên dùng.

Combo 1:

*

Q với ngay lập tức kế tiếp ân E để gây ngay cạnh tmùi hương về tối đa Lúc đánh tiếp. Chuyên ổn dùng để làm lau chùi và vệ sinh rừng

Combo 2:

*

Chuyên dùng để đi gank

Combo 3:

*

Combo vớ ngay cạnh về cơ bản vẫn giống Combo 2 cũng có thể thấy Yi khá dễ chơi ko những bộ combo tinh vi lắm.

Cách chơi Master Yi gần kề thủ:

Đầu trò chơi farm tìm xoàn Lúc tất cả đồ gia dụng bắt đầu đi roam gank những lane sót lại bởi chiêu cuối. Cụ thể các bạn sẽ dùng vận tốc đánh của Mưa Kiếm và Q nhằm dồn dame.

khi ăn uống mạng Dạ Kiếm sẽ cho mình khả năng tàng hình bên cạnh đó với tốc độ chạy của Yi để giúp đỡ Yi tiếp cận thuận tiện những phương châm yếu ớt huyết.

Chi huyết lối chơi Master Yi đi rừng:

Khởi đầu trận chiến ban đầu trường đoản cú bùa xanh với trừng phạt. Hãy thử dùng số đông cung cấp đề xuất lưu giữ Yi siêu yếu ớt Lúc mới bắt đầu trận chiến.

Tiếp đến bến bãi Cóc và sói

Cua kỳ cục: trên thời đặc điểm đó đang bắt đầu tất cả cua, ăn cua cơ mà không cần phải lo về máu còn bao nhiêu vì chưng cua ko tấn công các bạn.

Bùa đỏ, bây giờ bạn đã có trừng pphân tử và thường xuyên sử dụng cho nên nó. Nếu sẽ lên cấp cho 3 hãy tăng tnhân hậu định nhằm hồi máu. Việc nạp năng lượng bùa đỏ sống sau cùng chất nhận được các bạn gank dễ rộng cùng với buff đỏ trên tín đồ.

Mục tiêu:

Cướp thiệt những rừng để nâng cấp độ.

Kiểm thẩm tra làn mặt đường với đi gank.

Chỉ gank làn mặt đường vẫn thọt.

Mẹo:

Trước Khi Gank nên chọn thời gian tướng địch tung ra cảm giác CC rồi như vậy Master Yi đã đẩy mạnh buổi tối đa hiệu quả

Vị trí của Master Yi

Đi Rừng một vài người dùng cả đi Top

Phép hỗ trợ Master Yi

*

Tốc đổi mới và trừng phạt

Điểm táo tợn và yếu hèn Master Yi

Điểm mạnh:

Dọn quái quỷ nhanhVề cuối trận tương đối xanh buộc phải rất có thể cân nặng teamĐẩy lẻ phá trụ nhanhThần ăn uống pentakill bởi vì vận tốc ngừng mạng cực nhanh

Điểu yếu:

Nếu thiếu hụt skill hay trsinh sống nen bất lợi bởi máu giấyĂn CC là toang

Bảng tài năng Master Yi

*

Lên max Q bởi vì Yi chỉ tỏa sáng sủa với Q vừa dùng Altrộn để công lẫn thủ.

Khắc chế Master Yi

Master Yi sẽ không thực thụ dạn dĩ giả dụ không có chiêu cuối Chiến Binh Sơn Cước đề xuất kim chỉ nam của Yi là farm khỏe mạnh đầu game vì thế Việc lấn sân vào rừng của Yi giả dụ phạt hiện nay hắn ngơi nghỉ nửa bên kia phiên bản đồ dùng nhằm giật.

Yi rất có thể 1 mình ăn uống dragon Việc cắm đôi mắt kiểm soát và Gọi người quen biết ngay lúc phân phát hiện nay Yi léo hánh.

Xem thêm: Các Vị Trí Trong Csgo - Tìm Hiểu Các Vị Trí Trong Counter

Lúc combat giả dụ Yi nhảy chiêu cuối việc lùi lại là quan trọng, cộng đồng bửa xuống thì sự đáng sợ của Yi đang càng nhân lên.