1 Cách chỉnh Full screen AOE Win 10 với cơ chế Scale Full Screen3 Hướng dẫn chỉnh screen Đế Chế bằng Regedit Editor

Để gồm có những hiểu biết sống động tốt nhất, những bạn thường msinh sống full màn hình máy vi tính của bản thân. Tuy nhiên, hệ quản lý Windows 10 lại hỗ trợ full màn hình với tất cả các game. Đặc biệt cùng với những trò chơi: Warcraft III, Dota, Audition, AOE,… gồm độ phân giải bự thường khiến màn hình bị bóp méo lại. Trong nội dung bài viết này, daitrộn.com sẽ giúp chúng ta triển khai phương pháp chỉnh full màn hình hiển thị AOE Win 10 đơn giản và dễ dàng cùng công dụng nhất!

Cách chỉnh Full màn hình AOE Win 10 với chính sách Scale Full Screen

Để tiến hành chỉnh full màn hình hiển thị Đế Chế khi thi đấu game sống bên trên hệ quản lý và điều hành Win 10, chúng ta yêu cầu tiến hành theo những thao tác cơ phiên bản sau:

Bước 1: Mnghỉ ngơi Scale Full Screen

Nhấn chuột bắt buộc vào bất kể vị trí làm sao trên màn hình Desktop. Sau kia, chúng ta nên chọn lựa Graphics Options -> Panel Fit -> chọn Scale Full Screen nhằm chỉnh full screen AOE Win 10.quý khách hàng đã xem: Cách chỉnh full screen aoe win 10


*

Nhấn vào Scale Full Screen nhằm chỉnh full screen AOE trên Win 10

Tiếp theo, chúng ta hãy vào game lại xem mình đã đùa được full screen không. Nếu nlỗi chưa được, hãy thực hiện tiếp bước thứ hai nhé!

Cách 2: Tuỳ chỉnh vào Settings 

Tiếp tục vào mục Settings cùng tiến hành điều chỉnh độ phân giải screen về kích thước 1024×768 tốt 1280×720. Sau kia, chúng ta hãy vào game để kiểm soát lại kết quả. Trong trường hợp các bạn vẫn chưa thể chơi trò giải trí Đế Chế full màn hình bên trên Win 10 thì nên gửi lịch sự bước tiếp theo.Bạn đã xem: Cách chỉnh full màn hình hiển thị aoe


*

Ttuyệt đổi độ phân giải bên trên màn hình hiển thị Win 10

Cách 3: Tùy chỉnh trong Graphics Properties

Cliông xã loài chuột yêu cầu vào địa chỉ bất kỳ bên trên màn hình Desktop, tiếp đến nhấn lựa chọn Graphics Properties


*

Nhấn chọn Graphics Properties bên trên screen Desktop

Trong thời điểm này, các các bạn sẽ thấy một bảng chọn lộ diện. Các các bạn hãy nhấp vào biểu tượng Display bên trong hành lang cửa số Intel HD Graphics Control Panel.

Bạn đang xem: Cách chỉnh full màn hình aoe


*

Ấn lựa chọn biểu tượng Display

kế tiếp, chúng ta hãy đánh dấu tích vào phần Scale Full ScreenOverride Application Settings. Và ở đầu cuối, chúng ta chỉ cần nhấn vào Apply để cất giữ những đổi khác của bản thân mình.

Cách chỉnh Full screen AOE bởi HRC – HotKey Resolution Changer

HotKey Resolution Changer được biết đến là phần mềm nhỏ gọn, tiện dụng cùng giúp việc chơi game full màn hình hiển thị bên trên Win 10 tiện lợi hơn. Hãy cài đặt phần mềm này về thứ nhằm từng trải tài năng full screen khi chiến Đế Chế nhé!

Rất dễ dàng và đơn giản, các bạn chỉ việc tuân theo hồ hết thao tác chỉnh full màn hình AOE Win 10 dưới đây:

Cách 1:Ngay sau thời điểm tải HotKey Resolution Changer kết thúc, hãy thực hiện giải nén file HRC_-_HotKey_Resolution_Changer. Tiếp theo, nhấp chuột đề nghị vào file HRC.exe với tuyển lựa Run as administrator.Hiện nay, hình ảnh của phần mềm này vẫn mở ra lên màn hình hiển thị. Trong ngôi trường hợp chúng ta ko thấy nó lộ diện thì nên chú ý xuống bên dưới tkhô cứng taskbar sẽ sở hữu hình tượng HRC. Hãy nhấp vào kia để mngơi nghỉ nó lên nhé!Cách 2: Tiến hành đặt độ sắc nét của màn hình máy tính xách tay là 1024×768 và nhấp vào Change để chuyển đổi.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Ashe Tốc Chiến, Bảng Ngọc, Cách Chơi, Lên Đồ Ashe Lol Tốc Chiến


*

Hướng dẫn chỉnh màn hình Đế Chế bởi Regedit Editor

Nếu nlỗi thực hiện hoàn thành phương pháp chỉnh full màn hình AOE Win 10 cơ mà các bạn vẫn không mở được, hãy chỉnh trong phần Regedit Editor. Để làm được vấn đề đó, các bạn hãy triển khai theo phía dẫn mặt dưới:

Chỉnh Full màn hình hiển thị Đế Chế 

Gõ lệnh “regedit” vào vỏ hộp thoại Run

Cách 2: Truy cập theo đường dẫn dưới để truy cập vào tlỗi mục Configuration:

HKEY_LOCAL_MACHINE/SYSTEM/ControlSet001/Control/GraphicsDrivers/Configuration

Truy cập theo đường dẫn như hình

Bước 3: Tiến hành msinh hoạt tất cả thỏng mục nhỏ có tên “00” ra. Sau đó tra cứu cùng dìm đúp con chuột vào Scalling sống bối cảnh bên bắt buộc. Sau kia, các bạn hãy thay đổi quý giá mang định trường đoản cú 4 thành 3 để điều chỉnh full screen Đế Chế mang đến Win 10 rồi ấn OK.

Tiến hành chỉnh full màn hình Đế Chế mang lại Win 10

Cách thu bé dại màn hình khi thi đấu Đế Chế 

Để tiến hành thu bé dại màn hình hiển thị chơi AOE với Regedit Editor, các bạn nên tiến hành theo đúng bước 1 cùng 2 sinh hoạt bên trên. Chuyển sang trọng bước 3, chúng ta hãy đổi quý giá tự 3 thành 4 cùng nhấn OK. Quá dễ dàng và đơn giản đề nghị không nào!

Vừa rồi là phía dẫn chỉnh full màn hình AOE Win 10 dễ dàng và đơn giản cùng kết quả tốt nhất được nhiều người chơi vận dụng bây chừ. Hy vọng rằng cùng với các làm việc đơn giản dễ dàng trên đây, các bạn sẽ có thêm các yêu cầu thú vui khi thi đấu Đế Chế. Chúc các bạn thành công!