Quý khách hàng hoàn toàn có thể cập nhật liên minc huyền thoại bằng phương pháp 2 từ thời điểm cách đây là: vào trực tiếp Home Garena hoặc thiết lập update thông qua Garemãng cầu. Với sức thu hút của mình, liên minh lịch sử một thời ở trong phòng MOBA đang đam mê phần đông số lượng người đùa. Điểm đặc biệt quan trọng làm việc tựa game này đó là sự cập nhật tiếp tục phần đông chế độ đùa bắt đầu và tính năng lạ. Điều này vẫn mang về cho những người nghịch các yên cầu độc đáo. Dưới đó là hầu hết biện pháp cập nhật liên minh tiện lợi và nhanh chóng dành cho chính mình.You watching: Cách cập nhật liên minc huyền thoại vào garena

biện pháp cập nhật liên minh huyền thoạiCách cập nhật liên minc huyền thoại

Danh mục

Cách cập nhật liên minh huyền thoạiCác lỗi thường gặp gỡ trong quá trình update liên minc huyền thoại

Cách cập nhật liên minc huyền thoại

Bạn có thể update liên minc huyền thoại bằng phương pháp 2 cách đó là: vào trực tiếp Home Garena hoặc download update thông qua Garena. Hãy thuộc theo dõi cách cụ thể tiếp sau đây nhé!

Cập nhật LOL trên trang chủ Garena

Khi triển khai bằng cách này, thứ nhất bạn bạn phải sở hữu phiên phiên bản tiên tiến nhất của game liên minc huyền thoại. Sau Khi quy trình mua hoàn tất, hãy coppy tệp tin vào ổ cứng tlỗi mục lienminhhuyenthoách. Lưu ý là phải đặt dạng đuôi .exe

Cách tiếp sau là tiến hành đăng nhập Garemãng cầu cùng nhấp chọn mục liên minch lịch sử một thời. Hiện nay anh tài bằng tay sẽ được hiển thị ở góc trái phía bên dưới của màn hình hiển thị Garemãng cầu PC, chúng ta chỉ cần bấm vào vào đó là được.

Bạn đang xem: Cách cập nhật liên minh huyền thoại vào garena

Sau bước này một băng thông đã chỉ ra, bạn phải lựa chọn cùng đưa nó đến vị trí ổ đĩa vẫn sao chép trước đó. Nhấn chọn tiếp tục cùng đợi nó cập nhật nữa là xong xuôi.

Cập nhật trải qua Garena

Để triển khai update theo cách này trước tiên bạn cần đăng nhập lệ Garemãng cầu cùng chuyển hẳn qua đồ họa game liên minc huyền thoại. Tại bối cảnh này đang xuất hiện thêm nút ít thiết lập game hoặc update trường hợp phiên bản nhiều người đang đùa không phải là mới nhất.

Trong quy trình mua về hoặc update khối hệ thống đã tích vừa lòng hào kiệt phân phát hiện tại lỗi nhưng nó ko hoàn toàn tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Đã có tương đối nhiều game thủ phàn nàn về vấn đề cập nhật bị lỗi.

Đăng nhtràn vào Garena nhằm tiến hành update LOLĐăng nhtràn lên Garemãng cầu để tiến hành update LOL

Các lỗi thường chạm mặt trong quá trình update liên minc huyền thoại

Nếu các bạn đã triển khai phương pháp cập nhật liên minch huyền thoại trên tuy nhiên lại mắc một số lỗi thì rất có thể tham khảo những cách khắc phục và hạn chế dưới đây. Đây là những cách khiến cho bạn giải quyết nhanh khô những lỗi thường xuyên gặp lúc cài đặt hoặc cập nhật LOL.

Lỗi bởi vì chưa tắt Windows Defender Firewall

Đây đó là lỗi thông dụng cùng thường xuyên gặp mặt nhất lúc bạn nghịch cập nhập liên minc huyền thoại. Bởi lúc sở hữu về, laptop đang dấn dạng những ứng dụng kèm theo với game như một con virus tiến công nguy hiểm. Khi kia nó đã tự động ngăn những phần mềm này xúc tiếp bộ nhớ lưu trữ. Vì gắng nhưng mà khi bạn update về đang hiển thị lỗi phần mềm ô nhiễm và độc hại bên trên laptop. Để hạn chế và khắc phục bạn cần:

Vào phần Control Panel và lựa chọn Windows Defender FirewallNhấn vào Turn Windows Defender Firewall On Or OffSau đó chọn tắt tích đúng theo này với remix lại vật dụng trước lúc triển khai quy trình cập nhật game thêm một lượt nữa

Lưu ý: sau khi cập nhật kết thúc bạn phải nhảy lại Windows Defender Firewall để tách sản phẩm bị Virus tấn công.See more: Phlặng Người Trong Giang Hồ 8: Thiếu Niên Trần Hạo Nam Vietsub + Thuyết Minh

Lỗi vì không còn dung tích ổ cứng

Tuy cấu hình của liên minc lịch sử một thời không quá cao mà lại này lại yêu cầu dung tích bộ lưu trữ khi sở hữu về kha khá Khủng, khoảng tầm từ 10 – 15G. Trường hợp các bạn ko để ý đến dung lượng máy tính của bản thân thì Lúc sở hữu về nó rất dễ dàng bị lỗi.

Để khắc phục chứng trạng này, bạn cần tăng cấp dung lượng của dòng sản phẩm tính cùng với các ổ HDD 500GB hoặc SSD 256GB. Dường như bạn có thể xóa khỏi giảm phần lớn áp dụng không cần thiết để sở hữu khoảng không Khi update liên minc lịch sử một thời. Dường như, đầy đủ File ko quan trọng đặc biệt cũng cần được dọn không bẩn. Điều này để giúp các bạn gồm thêm không hề ít dung lượng ổ cứng, xóa bỏ những phiên bản update của Windows.

Tắt Windows Defender Firewall để cập nhập LOLTắt Windows Defender Firewall nhằm cập nhập LOL

Hướng dẫn xóa sổ các phiên bản update của Windows

Để giải pháp cập nhật liên minc huyền thoại phát huy không còn tác dụng bạn phải xóa bỏ những bản cập nhật của Windows. Đây là phần nhiều bạn dạng update rác rưởi và ko quan trọng trong quy trình sử dụng sản phẩm công nghệ cũng tương tự chơi game. Dưới đấy là quá trình xóa khỏi phiên bản cập nhật Windows:

Bước 1: Quý Khách hãy trỏ con chuột vào biểu tượng ổ C của bản thân rồi tiến hành chọn Properties để triển khai rất nhiều bước tiếp theo

Bước 2: Sau Lúc bước 1 kết thúc sẽ có một cửa sổ hiển thị ra, lúc này chúng ta chỉ cần nhấn lựa chọn Disk Clean Up.

Bước 3: Tại công đoạn này các bạn hãy chọn mục Clean Up System File

Cách 4: Đây là bước sau cuối, bạn chỉ cần nhấn OK cùng chờ một thời gian để toàn bộ các File rác rưởi bên trên khối hệ thống Windows được làm không bẩn.

Xem thêm: Full Cách Tăng Điểm Thiên Vương Chùy, Đao, Thương Võ Lâm 1, Cách Tăng Điểm Thiên Vương Chùy Võ Lâm 1

Trong quá trình tiến hành bạn phải bảo đảm tính đúng mực những làm việc bản thân làm cho nhằm tách triệu chứng xóa nhầm file. Việc xóa bỏ những File rác là điều rất là cần thiết. Dù là các bạn không đùa liên minh, ko cập nhật liên minc thì vẫn nên xóa bỏ gần như tệp tin rác rưởi này một biện pháp liên tiếp.See more: Giao Thức Định Tuyến Is-Is, Các Giao Thức Định Tuyến (Routing Protocol)

hangjojo.com ao ước rằng cùng với bài viết này các bạn đã hiểu phương pháp cập nhập liên minh lịch sử một thời. Trong quy trình thiết lập hãy dữ thế chủ động phân phát hiện tại lỗi cùng thực hiện các phương pháp hạn chế và khắc phục nói bên trên nhằm hoàn toàn có thể cập nhật LOL hối hả hơn bạn nhé! Chúc chúng ta thành công.