Tỉnh Quảng Ngãi là một tỉnh thuộc vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Quảng Ngãi. Bao gồm 14 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Quảng Ngãi, Huyện Bình Sơn, Huyện Trà Bồng, Huyện Tây Trà, Huyện Sơn Tịnh, Huyện Tư Nghĩa, Huyện Sơn Hà, Huyện Sơn Tây, Huyện Minh Long, Huyện Nghĩa Hành, Huyện Mộ Đức, Huyện Đức Phổ, Huyện Ba Tơ, Huyện Lý Sơn, .. Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Quảng Ngãi ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.
Bạn đang xem: Các điểm du lịch ở quảng ngãi

*
Logo của Tỉnh Quảng Ngãi (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Quảng Ngãi

Biển số xe Tỉnh Quảng Ngãi là: 76.Mã vùng điện thoại Tỉnh Quảng Ngãi là: 0255.Diện tích Tỉnh Quảng Ngãi là: 5.135,2 km2.Dân số Tỉnh Quảng Ngãi là: 1.231.697 người.Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Quảng Ngãi ở góc trên bên phải màn hình.
*
Bản đồ hành chính Tỉnh Quảng Ngãi

30 địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Ngãi

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Quảng Ngãi cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là lịch sử văn hóa, sinh thái, biển, bụi, di tích lịch sử, núi, tâm linh, cột cờ, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Ngãi

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.
*

*

*

*

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Quảng Ngãi. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!


Xin chào các bạn! Tôi là Kiên Đỗ - một người yêu thích Du Lịch và Dịch Chuyển, tôi thích đi nhiều nơi và mong muốn khám phá nhiều nét văn hóa thú vị trong cuộc sống, đặc biệt là trên đất nước Việt Nam chúng ta. Tôi đã đi và trải nghiệm văn hóa của tất cả các địa phương cấp tỉnh/thành tại nước ta. Rất vui được chia sẻ theo email hangjojo.com


Xem thêm: Quên Mật Khẩu Liên Minh Huyền Thoại, Quên Mật Khẩu Liên Minh Tốc Chiến, Khôi Phục

hangjojo.com là kênh thông tin hướng dẫn du lịch theo địa phương lớn nhất ở Việt Nam và thế giới. Từ những làng bản cho đến xã, phường, quận, huyện. Du lịch các tỉnh và du lịch vùng. Bạn có biết địa phương nào cũng có cảnh sắc du lịch riêng không? Nào! Hãy cùng khám phá du lịch nhé!