Bình Thuận – một địa điểm du lịch vốn nổi tiếng với những địa danh dễ làm rung động bất cứ ai. Đó là bãi biển Mũi Né đầy thơ mộng hay là cồn cát vàng trải dài đến tận ngút chân chời… Thực hiện một chuyến đi tới đây bạn sẽ được khám phá những cảnh đẹp quyến rũ, ấn tượng. Nhưng trước khi xuất phát hãy tham khảo những kinh nghiệm du lịch Bình Thuận để thực hiện một hành trình đáp ứng đầy đủ các tiêu chí NGON – BỔ – RẺ tại vùng đất đầy nắng này.

Bạn đang xem: Các điểm du lịch bình thuận


MỤC LỤC

2 TƯ VẤN THỜI GIAN ĐẸP NHẤT ĐỂ ĐI DU LỊCH BÌNH THUẬN3 KINH NGHIỆM DU LỊCH MẶC GÌ VÀ CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?4 KINH NGHIỆM DU LỊCH BÌNH THUẬN ĐI BẰNG PHƯƠNG TIỆN GÌ?5 PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN TRONG NỘI THÀNH KHI DU LỊCH BÌNH THUẬN6 KINH NGHIỆM DU LỊCH BÌNH THUẬN TỰ TÚC NÊN Ở KHÁCH SẠN NÀO?7 CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BÌNH THUẬN ĐẸP NHẤT NÊN ĐI NĂM 20218 KINH NGHIỆM DU LỊCH BÌNH THUẬN NÊN ĂN GÌ NGON?9 NHỮNG ĐẶC SẢN CÓ THỂ MUA LÀM QUÀ KHI DU LỊCH BÌNH THUẬN11 DU LỊCH BÌNH THUẬN CÓ TỔNG KINH PHÍ BAO NHIÊU?13 HỎI ĐÁP DU LỊCH BÌNH THUẬN

DU LỊCH BÌNH THUẬN – VÙNG ĐẤT NẮNG GIÓ VỚI VÔ VÀN ĐIỀU ĐÁNG KHÁM PHÁ

Bình Thuận là một tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ ven biển, nằm trong khu vực chịu nhiều ảnh hưởng của địa bàn trọng điểm kinh tế phía Nam. Tuy được biết đến là vùng đất đầy nắng gió nhưng sở hữu kiểu khí hậu quanh năm nắng ấm, giao thông thuận lợi cùng cảnh quan thiên nhiên thơ mộng và nhiều bãi biển sạch đẹp… Bình Thuận đã và đang là một trong những điểm du lịch lớn của Việt Nam.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tour du lịch Bình Thuận 1 ngày dẫn bạn đến địa danh tháp chàm Poshanu

Hiện nay, bạn có 2 sự lựa chọn cho kế hoạch du lịch Bình Thuận 1 ngày đó là đi tự túc và đi tour. Nếu đi tự túc, có thể bạn sẽ đi nhiều hơn, thoải mái giờ giấc và đặc biệt là ăn uống đến ngập mặt với những đồ ăn vặt ở chợ Phan Thiết. Nếu đi tour, dù đi theo đoàn nhưng thực ra cũng không quá gò bó, họ sẽ đưa bạn đi khá là nhiều nơi theo một lộ trình nhất định.

Lộ trình đi tour du lịch Phan Thiết – Mũi Né 1 ngày tham khảo:

Trường Dục Thanh – Bảo Tàng Hồ Chí Minh – Cảng cá Phan Thiết – Công Viên Tượng Cát – chùa ÔngVườn thanh long – cơ sở sản xuất đặc sản thanh long – mũi điện Kê Gà – ngọn Hải ĐăngBãi đá nhảy – biển Đá Vàng – núi Tà Cú.

Xem thêm: Review Tham Quan Bảo Tàng Hồ Chí Minh, Bảo Tàng Hồ Chí Minh

Để biết được lộ trình chính xác, bạn nên liên hệ trước với bên điều hành tour. Còn nếu đi đông người, bạn có thể yêu cầu đi theo lộ trình của mình sao cho hợp lý nhất.