TP. Sài Gòn – thị thành lớn cùng đông dân nhất toàn quốc – không chỉ có khỏe mạnh về tài chính bên cạnh đó cả phượt. Tới đây du khách rất có thể thăm quan nhiều di tích lịch sử lừng danh nlỗi Dinh Độc Lập, bảo tàng hội chứng tích chiến tranh, tháp Bitexco… Nhưng chúng ta quan yếu ko ghé qua nhà thời thánh Đức Bà ở hiên ngang ngay giữa trái tlặng Sài Gòn. Cùng Halo Travel tìm hiểu về ngôi thánh địa lịch sử hào hùng này trong nội dung bài viết này nhé!
Bạn đang xem: Bên trong nhà thờ đức bà sài gòn

3. Những thông tin thú vui về nhà thờ Đức Bà Sài Gòn4. Đến thánh địa Đức bà thì gồm có hoạt động du ngoạn nào?

1. Nhà Thờ Đức Bà nơi trưng bày sinh hoạt đâu?

Nhà thờ Đức Bà nằm ở vị trí tiên phong hàng đầu công trường thi công Cchồng Paris, phường Bến Nghẹ, quận 1, tp. TP HCM. Đây là một trong địa chỉ cực kỳ đắc địa với được mệnh danh là trái tyên của Sài Gòn.

Xem thêm: Cài Ứng Dụng Cho Iphone Không Cần Jailbreak

Vị trí trung chổ chính giữa, phương diện hướng về mặt đường Nguyễn Du, lưng trở lại phố Lê Duẩn với nằm sát bưu năng lượng điện Thành Phố Sài Gòn, dự án công trình này không hề có rào chắn xuất xắc khuôn viên bao bọc. Chính vì thế, nó đẹp mắt từ bỏ hồ hết chi tiết và là điểm nhấn quan trọng trong không gian thành phố mờ mịt duy nhất cả nước.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
iimtrang 

Dạo một vòng quanh thánh địa Đức Bà, các bạn có thấy thú vui không? Hãy mang lại Halo Travel biết cảm giác của các bạn tại phần bình luận dưới đây nhé!