Bánh canh cá quả O NỮ xuất phát từ Hải Lăng (một thị xã nhỏ phía Nam tỉnh Quảng Trị). Bánh canh chỗ phía trên nổi tiếng khắp vùng do được chế tao theo một phương thức đặt biệt: Bột xay tự gạo ngon, lấy nhào mang đến thật kỹ càng để độ dẻo thiệt "chín" rồi mang cán mỏng tanh, thái sợi chỉ. Vì chũm, tua bánh canh vừa mượt dai và lại không xẩy ra bsống, nát. Có người nói: "Đã nạp năng lượng bánh canh con cá quả Hải Lăng thì cực nhọc nhưng mà dứt lắm!".

Bạn đang xem: Bánh canh cá lóc ngon ở sài gòn


Cá lóc với Bột gạo là hai yếu tắc chính để triển khai ra một tô bánh canh oi bức vừa thơm vừa ngon. Nhưng, điểm biệt lập thân các tiệm ăn uống nằm tại công thức sản xuất và sơ chế nguyên liệu. Trong đó:
Thịt con các lóc vốn nặng mùi tanh đặc thù, tốt nhất là phần đầu cá. Hình như, đầy đủ các loại cá lóc được nuôi theo mô hình công nghiệp hiện giờ giết hay mất ngon với không thơm. Do vậy, O Nữ quan trọng chỉ lựa chọn cá quả được nuôi sông thoải mái và tự nhiên cần giết thịt cá vẫn ngon, dẻo cùng thơm hơn. không những vậy, Shop chúng tôi bao gồm công thức gia truyền góp khử sạch mát mùi vị tanh của cá tuy vậy vẫn duy trì được vị ngọt của giết. Trong khi, phần đầu cá với dạ dày cá được bào chế sạch sẽ nhằm đảm bảo an ninh đến thực khách chứ không hề qua chuyện, sơ dùng. Điều đặc biệt là Shop chúng tôi chỉ chế biến con các lóc khi còn sinh sống chứ không hề qua bảo vệ cung cấp đông, thịt cá buôn bán không còn trong thời gian ngày. O Nữ tuyệt vời nói không với Hóa chất bảo quản!
*

Cũng y như con cá quả, sợi bột đưa ra quyết định độ ngon của tô bánh canh. Bánh canh của O Nữ được thiết kế trường đoản cú gạo ngon nên những lúc chín khôn cùng mềm, thực khách vẫn cảm nhận được độ dẻo chđọng không xẩy ra dẻo, bsống nhỏng một trong những nơi. lúc người sử dụng Điện thoại tư vấn thì chúng tôi bắt đầu mang lại bột bánh canh vào thổi nấu cần vẫn duy trì được mùi vị đặc trưng của bánh. Có người nói: "Ăn bánh canh O Nữ một lần vẫn mong trở về lần nữa!".
*

Ớt bột là 1 trong những hương liệu gia vị làm cho mùi vị đặc trưng của bánh canh O Nữ. Chúng tôi khẳng định ớt bột trên O Nữ được thiết kế từ bỏ 100% ớt tươi trải qua những tiến độ sấy với pkhá khô, vì chủ yếu tay chúng tôi trường đoản cú tdragon cùng sấy khô nhằm ra được thành phẩm. Tuyệt đối không trộn với Hóa chất bảo vệ nhỏng các tiệm ăn hiện thời đã dùng.
*

Bánh canh con cá quả O nữ

Không chỉ nên món ăn uống, bánh canh cá quả hội tụ hầu hết tinch hoa trong văn hóa ăn uống dân tộc bản địa.


*

Nếu ai đang trường đoản cú hỏi "bánh canh cá lóc sinh sống TP.Sài Gòn nơi nào ngon?" thì câu trả lời của công ty chúng tôi là hãy ghé thăm quán O NỮ trên số 90 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh. Những đánh bánh canh nóng bức hội tụ vừa đủ phần đa tinch hoa siêu thị của vùng quê nghèo Quảng Trị, thực khách hàng như đắm mình vào hương vị quê nhà, gợi nhớ lại đầy đủ ký kết ức tuổi thơ.
*

Sợi bánh canh Khi chín không quá mượt cũng không quá dẻo, nước lèo đậm đà, giết con các lóc dai không xẩy ra bsinh sống cùng vẫn còn độ ngọt đặc thù.
Các nguyên liệu tự thịt cá cho rau củ ăn kèm đầy đủ là các nguyên vật liệu tươi sinh sống, ko để qua tối hoặc bảo vệ ướp lạnh.
Nếu không muốn nên mong chờ trong tiếng cao điểm, bạn có thể đặt bàn trước thông qua Hotline để được ship hàng mau lẹ rộng.

Xem thêm: Lỗi Bị Văng Ra Khi Chơi Lol, Sửa Lỗi Vào Liên Minh Huyền Thoại( Lmht) Bị Out


100% vật liệu sạch, con các lóc tươi sống;Gia vị có bắt đầu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng;Tuyệt đối không thực hiện chất hóa học / ướp lạnh trong bảo vệ nguyên liệu;
Ngày ni, VSATTP. là vụ việc luôn luôn được thực khách hàng quan tâm. Do vậy, Bánh Canh Cá Lóc O Nữ luôn chổ chính giữa niệm rằng chỉ mang đến cho người sử dụng của chính mình các món ăn không chỉ là NGON, ngoài ra đề xuất SẠCH. Bởi vì: *Sự ưng ý của bạn là thành công của chúng tôi*.