Tháng Sáu 20, 2022Tháng Sáu trăng tròn, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận bên trên Guide Riven Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Cho Riven

Hướng dẫn lối chơi tướng tá Riven mùa 11, với cách nâng kỹ năng Skill theo cung cấp và mọi mặt hàng gần kề thương như Box Box lúc đi mặt đường trên Top. Bảng ngọc hỗ trợ Riven, Combo với Build Guide thiết bị gần kề lực, chí mạng vượt trội nhất mang đến tướng tá đi mặt đường giữa Mid, rừng với biện pháp tương khắc để tìm hiểu thêm leo Rank xếp thứ hạng rất tốt khi chơi LMHT.quý khách hàng đang xem: Bảng bổ trợ riven boxbox mùa 6

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến RivenBảng nâng chiêu trò theo cấp cho của RivenPhnghiền bổ trợ đến RivenHướng dẫn biện pháp lên vật dụng đến RivenĐiểm to gan cùng yếu của RivenHình nền, Skin Riven

Bảng ngọc bổ trợ cho Riven

Những anh em chơi vị tướng này, có lẻ đã kháng quan tâm đến bảng ngọc Riven trong mùa giải mới này bởi có tương đối nhiều sự biến đổi trong số viên ngọc. Một số bảng ngọc bổ trợ cho Riven đi Top, mà lại hangjojo.com sưu tầm gửi đến bằng hữu game thủ tăng sức mạnh buổi tối ưu Khi đi con đường.

Bạn đang xem: Riven mùa 12

Bảng ngọc Riven đi Top

Chuẩn Xác + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Chinh Phục: Viên ngọc này chắc là đam mê hợp với cách chơi Riven, vị lẻ với 3 tài năng trúng kẻ địch. Tướng được cùng dồn đoạt được, tích từ bỏ 2 > 5 SMTU với sau khoản thời gian tích đủ chinh phục sẽ nhận ra 9% hồi ngày tiết dựa trên gần kề thương kỹ năng gây ra.Đắc Thắng: tham gia hạ gục, hồi lại 12% nội năng + 20 kim cương.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: đạt được 3% vận tốc đánh.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: nhận thấy 5% phòng cảm giác.Nhát Chỉm Ân Huệ: Với đối phương dưới 40% huyết, khiến thêm 8% giáp thương thơm lên kẻ thù.Chốt Chặn Cuối Cùng: Lúc tuyên chiến đối đầu với đối phương dưới 60% huyết, khiến trường đoản cú 5% > 7% sát tmùi hương lên kẻ thù.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Riven có được đôi giầy miễn phí ở phút ít đồ vật 12.Thấu Thị Vũ Trụ: Riven dành được 5% hồi chiêu, khả năng với vật dụng.

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Riven đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định


*

Nhánh phụ

Nện Khiên: khi tất cả lá chắn, tướng tá đang nhấn thêm một > 10 phòng phnghiền với gần kề.Giáp Cốt: Sau khi Chịu 3 đòn tấn công, Tính từ lúc đòn tiến công sau đó có khả năng sẽ bị giảm từ 30 > 69 liền kề tmùi hương gây lên tướng mạo.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Riven đi Mid

Chuẩn Xác + Pháp Thuật


*

Nhánh phụ

Quả Cầu Hư Không: dưới 30% tiết, thừa nhận ngay 1 quả cầu chắn tiếp giáp tmùi hương phxay tự 40 > 1đôi mươi.Thăng Tiến Sức Mạnh: nhận thấy 5% hồi kỹ năng sống cấp 5, 8% sinh hoạt cấp cho 8 với 20% ở cấp 11.

Với những bảng ngọc hỗ trợ đi Top đến Riven, đồng đội hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua để áp dụng để tận dụng về tối nhiều sức mạnh của binh sĩ này khi leo Rank lol.

Bảng nâng chiêu bài theo cấp của Riven

Với từng địa điểm đi con đường, mà bọn họ đang nâng phương pháp theo cấp mang lại Riven theo:

Cách 1: Thđọng trường đoản cú nâng khả năng cho Riven Top / đi Rừng max: Q -> E -> W:


*

Cách 2: Dùng mang lại Riven đi Rừng max: Q -> W -> E


*

Phxay hỗ trợ mang đến Riven

Với phần đa địa chỉ đi con đường khác biệt, người đùa Riven có thể lựa chọn đầy đủ phxay bổ trợ cho thích phù hợp với kĩ năng đi đường của vị tướng tá này.

Đi Mid

Tốc biến đổi + nấu nung.


Vốn dĩ là một trong quân sĩ sinh hoạt mặt đường bên trên, Riven mê thích phù hợp với phép bổ trợ tốc đổi thay + dịch rời nhằm mục tiêu tăng sự linch hoạt của chính bản thân mình trong lúc đi mặt đường.

Xem thêm: Cách Tăng Fps Cho Lmht - ) Cho Máy Tính Cấu Hình Thấp

Hướng dẫn biện pháp lên trang bị đến Riven

Vốn là 1 đấu sĩ đi con đường trên, vì vậy đều sản phẩm công nghệ ưu tiền về sốc gần cạnh thương thơm hơi thích phù hợp với mọi kĩ năng của Riven mà họ rất cần được nói tới nhỏng Rìu đen + một số trong những thiết bị liền kề lực.