Tháng Năm 19, 2021Tháng Năm 19, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment bên trên Guide Riven Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Cho Riven

Hướng dẫn lối chơi tướng Riven mùa 11, với giải pháp nâng năng lực Skill theo cấp cho và gần như món đồ liền kề tmùi hương nhỏng Box Box Khi đi đường bên trên Top. Bảng ngọc bổ trợ Riven, Combo và Build Guide sản phẩm gần kề lực, chí mạng mạnh nhất cho tướng tá đi con đường thân Mid, rừng với bí quyết tương khắc nhằm xem thêm leo Rank xếp hạng rất tốt khi thi đấu LMHT.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ riven boxbox mùa 6

Bạn sẽ xem: BảNg Bổ Trợ Cho Riven Mùa 6

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho RivenBảng nâng phương pháp theo cung cấp của RivenPhxay bổ trợ đến RivenHướng dẫn biện pháp lên đồ cho RivenĐiểm mạnh mẽ cùng yếu của RivenHình nền, Skin Riven


Table of Contents


Bảng ngọc bổ trợ mang lại RivenPhép hỗ trợ cho RivenHướng dẫn cách lên vật dụng cho RivenĐiểm táo bạo với yếu của RivenHình nền, Skin Riven

Bảng ngọc hỗ trợ đến Riven

Những đồng đội đùa vị tướng tá này, gồm lẻ đang chống quyên tâm mang lại bảng ngọc Riven trong dịp giải mới này do có không ít sự biến đổi trong số viên ngọc. Một số bảng ngọc hỗ trợ mang lại Riven đi Top, nhưng mà hangjojo.com học hỏi gửi cho anh em bạn tăng sức mạnh buổi tối ưu Khi đi con đường.

Bảng ngọc Riven đi Top

Chuẩn Xác + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Chinh Phục: Viên ngọc này dường như mê thích phù hợp với lối chơi Riven, vày lẻ cùng với 3 khả năng trúng đối thủ. Tướng được cùng dồn chinh phục, tích trường đoản cú 2 > 5 SMTU cùng sau thời điểm tích đầy đủ đoạt được vẫn nhận thấy 9% hồi huyết dựa trên giáp tmùi hương kỹ năng gây ra.Đắc Thắng: tđắm say gia hạ gục, hồi lại 12% nội năng + 20 quà.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: dành được 3% vận tốc tiến công.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: nhận thấy 5% kháng hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: Với địch thủ dưới 40% ngày tiết, gây thêm 8% liền kề thương lên địch thủ.Chốt Chặn Cuối Cùng: Lúc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với địch thủ bên dưới 60% huyết, gây từ bỏ 5% > 7% gần kề tmùi hương lên đối phương.

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: Riven đã đạt được đôi giày miễn giá tiền sống phút trang bị 12.Thấu Thị Vũ Trụ: Riven giành được 5% hồi chiêu, kỹ năng với đồ vật.

Bảng ngọc hỗ trợ đến Riven đi Top

Chuẩn Xác + Kiên ĐịnhNhánh phụ

Nện Khiên: lúc bao gồm lá chắn, tướng mạo sẽ thừa nhận thêm 1 > 10 phòng phép với cạnh bên.Giáp Cốt: Sau Khi chịu đựng 3 đòn tấn công, kể từ đòn tiến công tiếp nối sẽ ảnh hưởng bớt tự 30 > 69 gần cạnh thương tạo lên tướng tá.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Riven đi Mid

Chuẩn Xác + Pháp ThuậtNhánh phụ

Quả Cầu Hư Không: bên dưới 30% huyết, nhận ngay lập tức 1 trái cầu chắn liền kề tmùi hương phxay tự 40 > 120.Thăng Tiến Sức Mạnh: nhận ra 5% hồi khả năng ở cung cấp 5, 8% sinh sống cấp 8 với 20% ở cấp cho 11.

Với những bảng ngọc hỗ trợ đi Top mang lại Riven, anh em hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua để sử dụng để tận dụng tối đa tối nhiều sức khỏe của đấu sĩ này Khi leo Rank lol.

Bảng nâng giải pháp theo cấp của Riven

Với từng vị trí đi đường, nhưng mà họ sẽ nâng phương pháp theo cấp cho mang đến Riven theo:

Cách 1: Thđọng trường đoản cú nâng kỹ năng mang lại Riven Top / đi Rừng max: Q -> E -> W:Tam Bộ Kiếm Q là kĩ năng cơ động nhất với làm ra tiếng tăm của Riven đôi khi tạo lượng ngay cạnh thương mập, cho nên đề nghị nâng về tối đa thứ 1.Anh Dũng E là khả năng giúp cô người vợ tăng lên cơ cồn với có khả năng bảo vệ với lớp khiên, nên nâng thứ hai hoàn toàn có thể phối kết hợp Combo thuộc Q.Kình Lực W là kỹ năng Nên nâng sau cùng, nhưng mà bạn nên nâng khả năng này một điểm tại phần 2, để đưa hiệu ứng có tác dụng choáng cho tướng mạo và nâng thêm 1 điểm ở đoạn số 8.

Lưỡi Kiếm Lưu Đày R của Riven là năng lực tăng hòa hợp cấp độ

Cách 2: Dùng cho Riven đi Rừng max: Q -> W -> EPhnghiền hỗ trợ cho Riven

Với đông đảo vị trí đi con đường không giống nhau, tín đồ nghịch Riven có thể chọn phần đa phép hỗ trợ mang đến mê say phù hợp với kỹ năng đi con đường của vị tướng này.

Đi Mid

Tốc đổi thay + thiêu đốt.


Đi Top

Tốc phát triển thành + dịch rời.


Đi Rừng

Tốc đổi mới + trừng phạt.


Vốn dĩ là một trong đấu sĩ ngơi nghỉ con đường bên trên, Riven đam mê phù hợp với phnghiền hỗ trợ tốc vươn lên là + dịch rời nhằm mục đích tăng sự linh hoạt của bản thân mình trong những lúc đi con đường.

Hướng dẫn biện pháp lên vật mang lại Riven

Vốn là một trong binh sĩ đi mặt đường bên trên, chính vì vậy phần nhiều thiết bị ưu tiền về sốc sát thương thơm khá đam mê phù hợp với các kỹ năng của Riven nhưng bọn họ cần được kể đến nhỏng Rìu Đen + một số lắp thêm gần cạnh lực.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Riven đi Top, Mid


Trang bị khởi đầu Riven đi Rừng


Giày mang lại Riven


Trang bị chính

Riven đi Top


Riven đi Rừng


Trang bị tùy chọn


Hoặc


Cách lên vật Riven đi Top, Mid

Riven là tướng mạo có khả năng dồn sốc sát thương cực nhаnh cùng mạnh khỏe cùng với bộ kĩ năng Cоmbо ảо diệu, vị vậу giải pháp lên trang bị full Sát lực là chuẩn tuyệt nhất chо cô con gái. Đâу là cỗ trаng bị vượt trội nhất chо Riven đi Tор, cũng là bí quyết lên đồ vật củа BохBох – fan đùa Riven đỉnh cао best nhân loại.


Nếu chúng ta đi con đường với tướng mạo рháр sư hоặc nhiều hiệu ứng khống chế: hãy chọn lên Giàу thủу ngân và Đао thủу ngân hоặc Chùу gаi: đã giúр Riven dễ dàng thở rộng Khi đối đầu cùng với tướng mạo ар như: Rumble, Kennen, Vlаdimir… và nên tránh không trở nên dồn sốc dаmge.


Cách lên thiết bị Riven đi Rừng


Rìu mãng хà: đang giúр bạn fаrm quái ác rừng nhаnh rộng, có tương đối nhiều thời giаn đảо lối đi gаnk cung ứng anh em hоặc hoàn toàn có thể quа cướр rừng củа nhóm bạn.


Giày Tdiệt Ngân, Giày Ninja hay Giày Ionia những phù hợp cùng với phái nữ. Hãy lựa chọn giày theo kèo đi mặt đường mà chúng ta gặp gỡ cần.Chùy Gai Malmortilus: Trang bị này để giúp các bạn dễ thngơi nghỉ rộng cùng với các tướng mạo pháp môn sư đường trên như Rumble tốt Vladimir. Tuy nhiên nếu như lên đồ vật này thì hãy để ý tới lượng bớt thời gian hồi chiêu dư thừa nhằm chắt lọc những lắp thêm khác như Giày Ionia giỏi Vũ Điệu Tử Thần, trừ khi chúng ta vẫn sử dụng Thăng Tiến Sửc Mạnh.Áo Choàng Bóng Tối: Một thứ vô cùng cân xứng với đều ai thích hợp nhảy vào one-shot. Tuy nhiên nó hơi thiếu hụt những chỉ số quan trọng như hồi chiêu hay hồi huyết nên hãy lên sau khi bạn có Rìu Mãng Xà và Rìu Đen đang nhé.Móng Vuốt Sterak: Một chủ ý ko tệ khi bạn bắt buộc chút ít phòng Chịu và lại không sử dụng Chùy Gai Malmortilus. một nửa SMCK cơ bạn dạng là một trong con số rất là giỏi với Riven khi cô là vị tướng mạo sở hữu SMCK cơ bản cao.

Điểm bạo dạn và yếu của Riven

Điểm mạnh

 Riven là tướng tá gồm lối nghịch hoa mỹ, cơ rượu cồn với đa dụng siêu cao Là tướng mạo tất cả bộ kỹ năng tinh vi và cạnh tranh thành thục tuyệt nhất nhì của LMHT lol Có kĩ năng dồn gần kề tmùi hương cực nhanh hao với bạo phổi, kể cả các tướng tanktrâu trườn. Có kỹ năng chống chịu cũng tương tự né tránh tài năng tốt Sở năng lực có thời hạn hồi chiêu hơi rẻ cũng là ưu thế của tướng cùng ko sử dụng năng lượng Slàm việc hữu lượng gần cạnh tmùi hương siêu lớn: từ trên đầu trận cho tới cuối trận, kỹ năng Snowball mạnh Có thể mở giao đấu tổng bất thần, khả năng tạo đột đổi thay cao trong những trận đấu Dọn quái rừng nhanh hao nhưng ko tốn các máu Khả năng đi gank trường đoản cú sớm

Điểm yếu

 Riven đòi hỏi người chơi cần có tài năng khá, nhằm rất có thể phát huy sức khỏe của cô nàng Chuỗi Combo đa dạng và phong phú với cần luyện tập những, nhằm hoàn toàn có thể Combo thạo một cách mượt mà Sở chiêu bài ít tài năng hồi phục

Mẹo khắc chế của Riven

Hạn chế đấu tay song với riven do lượng sát tmùi hương và kiềm chế của cô ta có thể kết liễu các bạn.Riven chỉ khiến tiếp giáp thương đồ lý – vì thế hãy lên đồ vật tăng cạnh bên nhằm khắc chế cô ta nếu như Riven vẫn thừa xanh.Mặc dù cỗ chiêu thức của Riven khiến cho cô ta hơi cơ đụng, bài toán tung ra rất nhiều cú trói chân/làm cho choáng trong những khi cô sẽ sử dụng Tam Bộ Kiếm hoặc Anh Dũng đã ngăn ngừa cô ta bỏ chạy/tiếp cận bạn.Sử dụng phần lớn vị tướng cấu rỉa tầm xa để tương khắc Riven. Hãy cẩn trọng đừng đàm phán phương pháp Khi đang xua đuổi theo Riven, bởi cô ta rất có thể xé xác các bạn cùng với Lưỡi Kiếm Lưu Đày độc nhất là khi bạn sẽ thọt 1 cấp độ đối với Riven.

Với các điểm không giống chế Riven, đều người rất có thể tham khảo qua để ngăn cản về tối nhiều sức mạnh của quân sĩ vô cùng vượt trội nhất trong quy trình gần đây.

Mẹo Combo Riven

Cố cụ bồi những đòn đánh tiến công thường xuyên xen kẽ hầu như lần sử dụng khả năng, 3 đòn tiến công hay sẽ giúp đỡ kích hoạt Sẵn Sàng Tấn Công gây thêm gần cạnh thương với làm cho địch thủ giảm sút góp tăng thêm lượng gần kề thương thơm tiếp theo sau.Kỹ năng Anh Dũng (E) góp kích hoạt Tác Động Bất Chợt tăng lượng ngay cạnh lực, phải ví như rất có thể hãy bước đầu chuỗi full bộ bởi tài năng này nhằm mục tiêu tối ưu hóa lượng liền kề thương tạo ra.Trong quy trình thi triển giải pháp gồm 2 năng lực khiến Riven bị ”quá hễ tác”: Đó là Anh Dũng (E) (sau khoản thời gian sử dụng xong Riven rướn tín đồ tới trước vào loáng chốc) và Kình Lực (W) (làm cho choáng xong Riven giơ tìm lên trời trong loáng chốc) vì thế đây là thời gian nhằm các bạn kích hoạt tức thì lập tức Rìu Mãng Xà nhằm bỏ đi việc áp dụng đụng tác thừa đó mà vẫn rất có thể khiến sát thương thơm lên địch thủ xuất sắc rộng.

Hình nền, Skin Riven

Riven Thần Kiếm


Hướng dẫn lối chơi tướng tá Riven

Riven là 1 trong những quân sĩ có công dụng tay song cực kỳ giỏi, vị tướng tá này đã từng có lần tạo ra sự danh tiếng của khá nhiều gamer nổi tiếng bên trên nhân loại nhưng tiêu biểu là Box Box.Đầu game, cô người vợ gần như là vô đối cùng táo tợn hơn hẳn so với những kèo tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh lúc đi mặt đường.Trong giao đấu, phần đông fan đề nghị chăm chú cho cỗ năng lực của cô nàng này nhằm đẩy mạnh tốt nhất có thể sức mạnh cùng với đối phương.

Xem thêm: Cách Lái Máy Bay Trong Gta Vice City, Cách Lái Máy Bay Trong Vice City

Một vị tướng mạo kén bạn nghịch, tuy nhiên lại hơi táo tợn và có chức năng đi mặt đường giỏi để cho Riven trong thời điểm 11 này tương đối say mê phù hợp với mọi địa điểm Solo đường.