Đều là phần lớn bãi tắm biển công cộng và đông đúc dẫu vậy du khách sắp tới được thoải mái và dễ chịu tháo dỡ không còn xống áo cơ mà không lo lắng bị bắt hay chụp lén.

Bạn đang xem: Bãi biển tắm tiên ở mỹ

Quý khách hàng vẫn xem: 10 kho bãi tắm rửa khỏa thân được du khách yêu quý nhất nạm giới

1. Bãi biển lớn Paradise, Hy Lạp

Rất không ít người dân mê thích vệ sinh nude trên trái đất kéo cho bãi tắm biển Paradise trực thuộc quần đảo Mykonos của Hy Lạp nhằm tiệc tùng, lễ hội cùng thỏa mức độ thả bản thân vào làn nước trong xanh nhưng mà không vướng bận chút áo quần như thế nào.2. Bãi vệ sinh Little, Hawaii


*

Tại quần đảo ngọc này bạn có thể lướt sóng hoặc cả ngày ko khoác gì mà lại nằm dài bên trên kho bãi mèo.

3. Bãi biển khơi Haulover, Florida, Mỹ


*

Bãi biển nơi công cộng Haulover nằm ở phía bắc quần đảo Sunny là điểm đến chọn lựa ưa thích của những gia đình thân mật và gần gũi.

4. Bãi biển cả Black"s, California, Mỹ


*

Vắng và đẹp tuyệt là ưu điểm của vùng hải dương này ở California, vị trí các bạn tthấp vô cùng say đắm đi theo cặp hoặc nhóm để gia công đầy đủ điều điên rồ độc nhất vô nhị.

5. Kehemãng cầu, Hawaii


*

6. Bãi biển lớn Grande Saline, St. Barts


*

Nước biển lớn màu sắc ngọc xanh lam của Grande Saline thỉnh thoảng lại được điểm xuyết vì chưng toàn thân rám rắng không còn đậy che của một vài du khách phù hợp phong cách Hollywood.

7. Praia vì chưng Pinho, Brazil


Đây là bãi tắm riêng rẽ giành cho nữ giới, lũ ông chỉ được phép vào ví như họ khỏa thân hoàn toàn. hầu hết cô nàng tthấp thấy kỳ lạ cùng với dụng cụ lệ này nhưng lại ít nhiều bạn lại trầm trồ yêu thích coi nhỏng một thưởng thức mới lạ.

8. Secret Cove, Nevada, Mỹ


Hồ nước trong veo ven rừng trực thuộc Nevadomain authority luôn chuẩn bị sẵn sàng nghênh tiếp các du khách yêu thích vệ sinh tiên sắp tới đây.

9. Bãi biển lớn Samurai, Australia


Ai và lại không thích khỏa thân trên bãi tắm biển cát trắng và nước xanh ngắt của Australia này nhỉ. Bãi biển lớn này tương đối rộng đầy đủ nhằm những người đi theo nhóm hoàn toàn có thể gặm trại, đốt lửa nạp năng lượng chơi cả đêm.

Xem thêm: Đấu Hạng Cờ Liên Quân Là Gì? Ra Mắt Chế Độ Xếp Hạng Cờ Liên Quân

10. Bãi biển Plage de Tahiti - St. Tropez, Pháp


Không có máy chụp hình như thế nào được phép có vào Quanh Vùng này vì vậy những ngôi sao sáng nổi tiếng thường chọn đây là điểm nghỉ đuối lý tưởng.