Âm Dương Sư là một tựa game với đa dạng chủng loại những thể một số loại tướng. Mỗi vị tướng gồm một vai trò khác biệt và mỗi vai trò này đều là một trong những phần nhằm tạo cho một nhóm hình dạn dĩ. đa phần chúng ta chơi game sẽ thấy vai trò Hỗ trợ hơi vượt và chỉ đắm đuối tập trung cho mấy con có lượng dame bự.

Bạn đang xem: Bạch tàng chủ âm dương sư

Dù thế, hỗ trợ là 1 vị trí luôn luôn phải có trong đội hình và tạo nên sự phối kết hợp mạnh bạo mang lại team. Trong số các vị tướng mạo cung cấp, Bạch Tàng Chủ Hakuzosu là 1 cung cấp với rất nhiều kỹ năng khỏe mạnh nhưng team nào cũng cần phải có. Cùng ku711 đi tìm kiếm phát âm nhé.

*


Mục lục


tin tức cơ bạn dạng về Thức Thần Bạch Tàng Chủ

tin tức cơ phiên bản về Thức Thần Bạch Tàng Chủ

Trong game Âm Dương Sư, Bạch Tàng Chủ Hakuzosu là 1 Thức Thần xếp thứ hạng SSR về độ quý hiếm. Vai trò bao gồm của Hakuzosu nghỉ ngơi vào team là Hỗ Trợ, cài đặt nhiều chiêu buff bảo vệ bá đạo, cực kỳ cân xứng lúc đi với team gồm thiên hướng thủ. Hình như, cái brand name “Bạch Tàng Chủ” tương đương thương hiệu với linc trúc của Kagura.

Các nguyên liệu cần có thức tỉnh Hakuzosu

Các nguyên liệu cần có thức thức giấc của Bạch Tàng Chủ bao hàm 8 Thuỷ Linc Lí trung cấp, 16 Thuỷ Linc Lí cao cấp, 8 Trống Thiên Lôi trung cấp với 16 Trống Thiên Lôi thời thượng. Sau Lúc thức tỉnh giấc thành công xuất sắc, chiêu 3 của vị Thức Thần này sẽ tiến hành cường hoá.

*

Kĩ năng của Bạch Tàng Chủ Hakuzosu

Kỹ năng 1: Viêm Ảnh

Hakuzosu tiến công kim chỉ nam, tạo 100% giáp thương thơm. Đòn tiến công dĩ nhiên cảm giác Tàn Viêm, phế truất đi 10% công của đối phương, hiêu ứng duy trì 1 lượt.

Level 2: Gây 105% gần kề thương.

Level 3: Gây 110% ngay cạnh thương.

Level 4: Gây 115% cạnh bên tmùi hương.

Level 5: Gây 125% cạnh bên tmùi hương.

Kỹ năng 2: (Nội tại) Thủ hộ thề ước

lúc xong hiệp, cảm giác Hồ Ảnh – Thủ được Hakuzosu trùm lên cục bộ đồng minh. Lớp khiên này giúp cho đồng mình chặn được 20% liền kề thương thơm, ko quá vượt 10% ngày tiết tối nhiều của Bạch Tàng Chủ.

Level 2: 20% tạo thêm thành 30%.

Level 3: Phản lại sát thương thơm tương đương 10% huyết khi lớp khiên này bị phá (kích hoạt một lượt duy nhất). Đồng thời giảm xuống 30% bạo kích của kẻ thù, bảo trì một lượt.

Level 4: 30% tăng thêm thành 40%.

Level 5: Bản thân Hakuzosu được tăng 60 điểm tốc với 60% hiệu quả đề chống. Mỗi lần tủ khiên lên đồng mình, Bach Tàng Chủ sẽ ảnh hưởng giảm sút 10 điểm tốc với 10% kết quả đề chống. 

Kỹ năng 3: Mộng Sơn Hồ Ảnh

Hồ Ảnh kết giới được Hakuzosu pchờ ham mê ra trong một lượt. Khi liên minh Chịu gần cạnh tmùi hương đối chọi thể, lượng giáp thương dìm vào sẽ giảm đi 35%. Bên cạnh đó, Bạch Tàng Chủ bảo hộ mang lại liên minh ít tiết tốt nhất nghỉ ngơi đầu từng lượt của tất cả nhì phe, giúp đồng mình đó tránh được tổng thể tiếp giáp tmùi hương trong đợt đó.

Level 2: 35% tăng thêm thành 40%.

Level 3: 40% tăng thêm thành 45%.

Level 4: 45% tăng lên thành 50%.

Level 5: Kĩ năng sẽ sở hữu tính năng vào nhị lượt.

Tiêu hao: 3 quỷ hoả.

Ngự hồn đến Bạch Tàng Chủ Hakuzosu

Là một thức thần có các kĩ năng phòng vệ dành riêng cho cả team, Hakuzosu đang buộc phải đứng tại đoạn đầu team (Hay những kế sau tốc). Như vậy rời bài toán bị team bao gồm tốc cao hơn đẩy lượt làm không kịp buff khiên cho tất cả team. Các phía build Ngự hồn rất có thể kể đến như:

Chiêu Tài (Tốc-Máu/Kháng-Máu): Dành đến team thiếu hụt lửa.Địa Tạng (Tốc-Máu/Kháng-Máu): Giúp cho thức thần trâu rộng, chống bị sốc ngay cạnh thương.Thế Hồn (Tốc-Máu/Kháng-Máu): Tăng kĩ năng bớt sát thương nhấn vào cho team.Kính Cơ (Tốc-Máu/Kháng-Máu): Tăng năng lực phản dame đến team.

*

Đội hình nhằm cử mang đến Bạch Tàng Chủ Hakuzosu

Các điểm sáng rất có thể dễ dàng nhận thấy của Bạch Tàng Chủ có thể nói đến nhỏng là:

Là Thức Thần chuyên counter các vị tướng có chức năng gây gần kề tmùi hương đối kháng thể bạo phổi như Hoang Xulặng, Quỷ Thiết, Hoang, Tửu…Khả năng bớt gần cạnh tmùi hương bạo kích của địch thủ khiến cho Hakuzosu bảo kê đồng mình mạnh rộng.Sở kỹ năng bá đạo giúp Bạch Tàng Chủ xuất hiện ở số đông những chuần thủ sinh hoạt rank.Đội hình dễ build với dễ kiếm nhằm nâng cấp. Dân cày cgiỏi rất có thể lựa chọn build bao quanh vị tướng này.Kĩ năng nội trên khi cơ mà bị khoá sẽ tương đối khó phát huy kỹ năng của thức thần, thiết bị phải bạn phải tăng năng lực chống của Hakuzosu phòng ngừa việc bị kẻ thù khoá nội tại.

Với Hakuzosu, phần lớn gì vị tướng này bắt buộc là đi kèm theo một team có công dụng kéo tốc hoăc kiềm chế. Quý khách hàng có thể tham khảo hai đội hình sau để mang ra lối chơi phù hợp.

Đội hình 1: Hakuzosu – Oitsukigangươi – Kamaitađưa ra – Maki và Peach – Heiyo.

Đội hình 2: Hakuzosu – Oitsukigamày – Kamaitabỏ ra – Ushi no Kokumairi – Heiyo.

Xem thêm: Cách Chơi Đế Chế Trên Garena 2.0, Cách Chơi Đế Chế Aoe Trên Garena Mới

Kết bài

Bạch Tàng Chủ Hakuzosu là một vị thức thần kiến tạo theo thiên hướng gia tăng tài năng phòng vệ mang lại team. Vậy cần nếu khách hàng là một trong người nghịch hệ viên súc hoặc nhây bựa thì rất có thể tìm hiểu thêm các lối chơi liên quan mang lại vị tướng mạo này.

Dường như, nếu như bạn có chức năng thì cần build sẵn một bé để bỏ vào team che chở sinh hoạt vào team thủ của chính mình. Chúc chúng ta bao hàm thưởng thức tuyệt đối hoàn hảo với Âm Dương Sử thuộc các Thức Thần bá đạo.